Chợ Albert Cuyp (Albert Cuypmarkt)

6 reviews Viết review
Chợ Albert Cuyp là một chợ đường phố ở Amsterdam, Hà Lan, trên đường Albert Cuypstraat giữa Ferdinand Bolstraat và Van Woustraat, thuộc khu vực De Pijp của quận Oud-Zuid của thành phố

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Albert Cuypstraat, 1073 BD Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Thứ 2-7: 9:00-17:00

  • Giá vé: Miễn phí

Chợ Albert Cuyp là một chợ đường phố ở Amsterdam, Hà Lan, trên đường Albert Cuypstraat giữa Ferdinand Bolstraat và Van Woustraat, thuộc khu vực De Pijp của quận Oud-Zuid của thành phố. Đường phố và chợ được đặt tên theo Albert Cuyp, một họa sĩ từ thế kỷ 17.

Khoảng 260 quầy hàng lấp đầy Albert Cuypmarkt, chợ lớn nhất và nhộn nhịp nhất của Amsterdam. Các nhà cung cấp lớn tiếng chào hàng loạt các tiện ích, đồ gia dụng, hoa, trái cây, rau, thảo mộc và gia vị. Nhiều người bán quần áo và các hàng hóa khác, và chúng thường rẻ hơn bất cứ nơi nào khác. Các nhà cung cấp đồ ăn vặt cám dỗ người qua đường với bánh sandwich cá trích sống, khoai tây chiên (khoai tây chiên), poffertjes (bánh xèo Hà Lan nhỏ xíu phủ đường icing) và Stroopwafels chứa đầy xi-rô caramel. Nếu bạn có phòng sau tất cả những điều đó, khu vực xung quanh có nhiều quán cà phê ấm cúng (quán rượu) và nhà hàng.

0.7
dựa trên 6 đánh giá
5
0%
0
4
16.67%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh