Cầu Drieharingenbrug (Drieharingenbrug)

0 reviews Viết review
Cây cầu hẹp này nối liền Quần đảo phương Tây hoặc Đảo Princes và Đảo Realen. Đó là một sự thay thế kỳ lạ cho chiếc phao đã từng bị kéo sang một bên để cho tàu đi qua

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Realengracht, 1013 LR Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Cây cầu hẹp này nối liền Quần đảo phương Tây hoặc Đảo Princes và Đảo Realen. Đó là một sự thay thế kỳ lạ cho chiếc phao đã từng bị kéo sang một bên để cho tàu đi qua.
Drieharingenbrug (cầu 320) là một cây cầu đôi ở trung tâm của Amsterdam.
Cây cầu tạo thành một kết nối giữa Realeneiland và Prinseneiland và qua đó kéo dài Realengracht. Nó nằm ở phía nam phù hợp với Vierwindendwarsstraat và dẫn đến đường Prinseneiland. Ở phía đông của cây cầu là Zandhoeksbrug với diện mạo tương tự. Có một số di tích quốc gia xung quanh cây cầu, nhưng cũng có (tương đối) xây dựng mới trong khu phố. Cây cầu không phải là thành phố cũng không phải là di tích quốc gia, nó quá trẻ cho điều đó. Ngay phía đông nam của cây cầu, nghệ sĩ Ans Markus có không gian triển lãm và phòng thu của cô.
Đã có một cây cầu ở đây trong nhiều thế kỷ. Ngay khi Realen và Prinseneiland xuất hiện trên bản đồ, nhà sản xuất bản đồ đã vẽ một cây cầu ở đây. Balthasar Florisz. van Berckenrode là người đầu tiên vào năm 1625. Anh ta vẽ một cây cầu gỗ đôi, được hỗ trợ bởi những tiếng cười bằng gỗ. Cây cầu đó đã có chín ngã tư. Một cây cầu có thể di chuyển đã được xây dựng vì vẫn còn rất nhiều vận chuyển ở đây, bằng chứng là nhiều tàu mà Van Berckenrode cũng đã ký. Hơn nữa, có một số nhà máy đóng tàu trên Realeneiland. Gerrit de Broen cũng đã vẽ một cây cầu đôi ở đây trên bản đồ của mình vào năm 1737 và viết tên Flying Bridge over Realen Graft. De Broen không còn ký bất kỳ tàu nào ở đây, thậm chí các bãi đã biến mất, nhưng có nhà kho. Tên của cây cầu sẽ đề cập đến thực tế là cây cầu này đã mở và đóng cửa nhanh hơn những cây cầu gần đó (nhanh như chớp).

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh