Bảo tàng Verzets (Verzetsmuseum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Verzets-Bảo tàng Kháng chiến Hà Lan mang đến nỗi kinh hoàng về sự chiếm đóng của Đức trong Thế chiến thứ hai một cách sống động, sử dụng những câu chuyện cá nhân

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Plantage Kerklaan 61, 1018 CX Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 10:00-17:00

  • Giá vé: Người lớn €11 Trẻ em €6

Bảo tàng Kháng chiến Hà Lan mang đến nỗi kinh hoàng về sự chiếm đóng của Đức trong Thế chiến thứ hai một cách sống động, sử dụng những câu chuyện cá nhân, thư từ, đồ tạo tác, phim và hình ảnh để chiếu sáng cuộc kháng chiến địa phương (nhưng cũng hợp tác với) Đức quốc xã. Ngoài ra còn có một phần về Hà Lan Đông Ấn (nay là Indonesia) trước và sau chiến tranh. Nhãn bằng tiếng Hà Lan và tiếng Anh, và có một audioguide miễn phí có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Cho phép ít nhất một vài giờ để khám phá bảo tàng.
Phần Verzetsmuseum Junior liên quan đến câu chuyện của bốn đứa trẻ Hà Lan, đưa Kháng chiến vào bối cảnh cho trẻ em với các triển lãm tương tác hấp dẫn. Cửa hàng bảo tàng có nhiều lựa chọn sách và quán cà phê thanh lịch bên cạnh là nơi ẩn náu hoàn hảo cho một cuộc thảo luận sau bảo tàng về chính trị kháng chiến với cà phê và bánh ngọt.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh