Bảo tàng Vereniging Museumhaven (Vereniging Museumhaven)

0 reviews Viết review
Ở trung tâm của Amsterdam trên mặt nước của Oosterdok là một bộ sưu tập tuyệt đẹp của các tàu thương mại lịch sử. Hơn 20 tàu là bộ mặt của Bảo tàng Vereniging tại Amsterdam (VMA)

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Oosterdok 12, 1011 VX Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Ở trung tâm của Amsterdam trên mặt nước của Oosterdok là một bộ sưu tập tuyệt đẹp của các tàu thương mại lịch sử. Hơn 20 tàu là bộ mặt của Bảo tàng Vereniging tại Amsterdam (VMA). Tjalks, cắt, kéo, xe máy sang trọng và xà lan dường như đang chờ hàng hóa và được tự hào phục hồi tại giàn giáo của họ. VMA được thành lập vào năm 1984 và không thể thiếu trong cảnh quan thành phố Amsterdam. VMA có nhiều thành viên khác nhau ở trong và xung quanh Amsterdam với những con tàu lịch sử của họ.
Tổ chức Museumhaven Amsterdam (SMA) cam kết bảo tồn di sản thuyền lịch sử trong bối cảnh Amsterdam. Cùng với Bảo tàng Vereniging Amsterdam (VMA), SMA quản lý bến cảng bảo tàng ở Oosterdok. SMA cũng chịu trách nhiệm về phía chính sách, bao gồm phát triển khu vực trong và trên mặt nước Amsterdam, và hợp tác với những người khác, chẳng hạn như các nhà tài trợ, nhà tài trợ, viện bảo tàng và chính quyền thành phố.
SMA có tình trạng ANBI văn hóa, làm cho các khoản đóng góp được khấu trừ thuế.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh