Bảo tàng Nhà Rembrandt (Museum het Rembrandthuis)

1 reviews Viết review
Bảo tàng gợi hình này được đặt trong nhà cũ của Rembrandt, nơi họa sĩ bậc thầy đã trải qua những năm tháng thành công nhất của mình

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Jodenbreestraat 4, 1011 NK Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 10:00-18:00

  • Giá vé: Người lớn €14 Trẻ em €5

Bảo tàng gợi hình này được đặt trong nhà cũ của Rembrandt, nơi họa sĩ bậc thầy đã trải qua những năm tháng thành công nhất của mình, làm việc trên các ủy ban lớn như The Night Watch và điều hành xưởng vẽ tranh lớn nhất Hà Lan. Tuy nhiên, điều đó không kéo dài: công việc của anh không còn hợp thời, anh gặp một số vấn đề về mối quan hệ đắt giá và việc phá sản đã đến hồi kết. Hàng tồn kho được rút ra khi anh ta phải rời khỏi nhà là lý do mà các giám tuyển đã có thể tân trang lại tòa nhà rất trung thành.
Bảo tàng sở hữu một bộ sưu tập lớn các bản khắc của Rembrandt và có một lựa chọn nhỏ trong số này được trưng bày trong Phòng In. Bạn cũng có thể xem một cuộc biểu tình khắc và ghé thăm studio của Rembrandt, trông như thể anh ta vừa xuất hiện. Hàng đợi không rộng rãi ở đây như tại một số điểm tham quan khác của Amsterdam, nhưng bạn có thể đặt trước trực tuyến hoặc vào cửa miễn phí với Thẻ Thành phố I Amsterdam hoặc Museumkaart.

4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh