Bảo tàng Nhà Anne Frank (Anne Frank Huis)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng Nhà Anne Frank thu hút khoảng 1 triệu khách mỗi năm. Với phòng ngủ u sầu Anne và cuốn nhật ký thực tế của cô - ngồi một mình trong hộp kính, chứa đầy những văn bản lạc quan
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Người lớn €10.50 Trẻ em €5.50

  • Địa chỉ: Westermarkt 20, 1016 GV Amsterdam, Netherlands

Bảo tàng Nhà Anne Frank thu hút khoảng 1 triệu khách mỗi năm. Với phòng ngủ u sầu Anne và cuốn nhật ký thực tế của cô - ngồi một mình trong hộp kính, chứa đầy những văn bản lạc quan đầy nắng được tiết chế bởi sự tuyệt vọng lặng lẽ - đó là một trải nghiệm mạnh mẽ. Bắt buộc phải chọn vé trực tuyến và vé mua lại trực tuyến: 80% được phát hành trước hai tháng, với 20% còn lại được phát hành trong ngày. Một audioguide được bao gồm trong giá vé.

Trọng tâm của bảo tàng là achterhuis (nhà phía sau), còn được gọi là Secret Annexe, một không gian tối và không có không khí trong hơn hai năm, Franks và những người khác quan sát sự im lặng hoàn toàn vào ban ngày, phơi quần áo, dán ảnh Hollywood các ngôi sao trên tường và đọc Dickens, trước khi bị Đức quốc xã bắt giữ vào năm 1944 và bị gửi đến các trại tập trung. Chỉ có Otto Frank, cha Anne, sống sót.

Đã cập nhật vào ngày 20/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar