Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Cobra (Cobra Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Cobra là một bảo tàng nghệ thuật ở Amstelveen ở Hà Lan. Bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm các tác phẩm chính của các nghệ sĩ gắn liền với ba phong trào nghệ thuật

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sandbergplein 1, 1181 ZX Amstelveen, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Thứ 3-chủ nhật: 11:00-17:00

  • Giá vé: Người lớn €12.50 Trẻ em €8

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Cobra là một bảo tàng nghệ thuật ở Amstelveen ở Hà Lan. Bộ sưu tập của bảo tàng bao gồm các tác phẩm chính của các nghệ sĩ gắn liền với ba phong trào nghệ thuật, Vrij Beelden, Cobra và Creatie.
Thật đáng để nỗ lực đến thăm bảo tàng bên kênh bên ngoài này. Tòa nhà, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư người Hà Lan Wim Quist, tạo ra một khung cảnh tràn ngập ánh sáng cho công việc từ phong trào CoBrA sau Thế chiến II (tên được lấy từ tên viết tắt của thành phố nơi những người sáng lập của nhóm sống - Copenhagen, Brussels và Amsterdam). Các thành viên của nó đã tạo ra những tác phẩm có tính biểu cảm cao được biết đến với những phẩm chất nguyên thủy, trẻ con của họ, và những bức tranh, gốm sứ và tượng đầy màu sắc táo bạo của bảo tàng bao gồm nhiều tác phẩm của Karel Appel, học viên nổi tiếng nhất của phong cách.
Đài phun nước siêu thực quyến rũ bên ngoài lối vào phía trước là tác phẩm của Appel. Asger Jorn, Anton Rooskens, Corneille và Constant nằm trong số các thành viên khác. Phong trào CoBrA đã hoạt động được ba năm (1948 trận51). Nghệ thuật không phải là một thể thống nhất so với một triết lý, lấy cảm hứng từ chủ nghĩa Mác, sử dụng các vật liệu trong tay để tạo ra các bức tranh, điêu khắc và thậm chí là thơ ca. Thay đổi triển lãm của các nghệ sĩ đương đại cũng được hiển thị.
Trạm dừng tàu điện ngầm cách bảo tàng 1km về phía đông nam; làm theo các dấu hiệu 'CoBrA'. Bạn có thể dễ dàng ghép một chuyến đi ở đây với chuyến thăm Amsterdamse Bos gần đó. Xe buýt 347 và 357 chạy lên và xuống đường chính từ bảo tàng vào rừng; nếu không thì đi bộ 35 phút đến trung tâm du khách rừng.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh