Bảo tàng Kinh thánh (Bijbels Museum)

0 reviews Viết review
Bảo tàng Bijbels ("Bảo tàng Kinh thánh") là một bảo tàng trên Herengracht ở Amsterdam chứa một bộ sưu tập Kinh thánh và các đồ vật tôn giáo khác từ truyền thống Judeo-Christian

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Herengracht 366, 368a, 1016 CH Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 10:00-17:00

  • Giá vé: €12.50

Bảo tàng Bijbels ("Bảo tàng Kinh thánh") là một bảo tàng trên Herengracht ở Amsterdam chứa một bộ sưu tập Kinh thánh và các đồ vật tôn giáo khác từ truyền thống Judeo-Christian, bao gồm cả cuốn Kinh thánh lâu đời nhất được in ở Hà Lan (1477 Delftse Bijbel), lần đầu tiên phiên bản 1637 Phiên bản được ủy quyền của Hà Lan và một bản sao của cuộn giấy Biển Chết từ Qumran có chứa Sách Ê-sai.
Bảo tàng cũng lưu giữ những khám phá khảo cổ, hiện vật từ thời Ai Cập cổ đại được Leendert Schouten thu thập vào thế kỷ 19: đèn dầu, viên đất sét, đồ đất nung, mảnh gốm và tiền xu. Họ cho một ấn tượng về đời sống tôn giáo của người Ai Cập cổ đại.
Ngoài ra còn có một số bản sao của Đền thờ Do Thái cổ đại, bao gồm các mô hình Đền thờ của Solomon và Đền thờ Herod, cũng như một mô hình Đền tạm thế kỷ 19, một bản dựng lại của ngôi đền linh thiêng mà Ark of the Covenant mô tả trong Kinh thánh Do Thái, mà dân Y-sơ-ra-ên mang theo trong thời lưu đày trên sa mạc dưới sự lãnh đạo của Môi-se. Một phần của triển lãm được gọi là "tầng áp mái cho trẻ em", sử dụng ánh sáng và âm thanh để kể lại những câu chuyện Kinh Thánh trong ba bối cảnh khác nhau: Ai Cập, Jerusalem và sa mạc. Triển lãm này được thiết kế bởi Abbie Steinhauser và Saskia van der Zanden, cả hai đều tốt nghiệp Học viện Gerrit Rietveld.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh