Bảo tàng Kattenkabinet (Kattenkabinet)

0 reviews Viết review
KattenKabinet là một bảo tàng nghệ thuật ở Amsterdam dành cho các tác phẩm mô tả những con mèo. Bộ sưu tập bảo tàng bao gồm tranh, bản vẽ, tác phẩm điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Herengracht 497, 1017 BT Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Thứ 2-6: 10:00-17:00 Thứ 7-chủ nhật: 12:00-17:00

  • Giá vé: Người lớn €7 Trẻ em: Miễn phí

KattenKabinet là một bảo tàng nghệ thuật ở Amsterdam dành cho các tác phẩm mô tả những con mèo. Bộ sưu tập bảo tàng bao gồm tranh, bản vẽ, tác phẩm điêu khắc và các tác phẩm nghệ thuật khác của Pablo Picasso, Rembrandt, Henri de Toulouse-Lautrec, Corneille, Sal Meijer, Théophile Steinlen và Jože Ciuha, trong số những người khác.

Khi mèo con đi đến ghế sofa tuyệt vời trên bầu trời, hầu hết các chủ sở hữu dấu chấm tự an ủi mình với một bức ảnh trên lớp phủ; nhà tài chính giàu có Bob Meijer đã thành lập cả một bảo tàng để tưởng nhớ chú mèo tom đỏ John Pierpont Morgan III của mình. Bộ sưu tập bao gồm các tác phẩm nghệ thuật của Tsuguharu Foujita, Théophile Alexandre Steinlen và nhà điêu khắc chính của Amsterdam, Hasy Krop. Một chuyến viếng thăm ở đây cũng cho bạn cơ hội khám phá một trong những ngôi nhà lớn của Golden Bend; Nó là người duy nhất mở cửa cho công chúng.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh