Bảo tàng Fashion for Good (Fashion for Good)

0 reviews
Viết review
Khách du lịch có thể đi sâu vào lịch sử của thời trang bền vững và khám phá những câu chuyện đằng sau bộ quần áo họ mặc hàng ngày, bao gồm cả hành trình của một chiếc tủ quần áo cơ bản
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Từ 8 euro

  • Địa chỉ: Rokin 102, 1012 KZ Amsterdam, Netherlands

Từ những chiếc xe chạy bằng bàn đạp cho đến những con đường đạp xe chạy bằng năng lượng mặt trời, người Hà Lan được biết đến với cách tiếp cận bền vững và sáng tạo hàng ngày, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi bảo tàng thời trang bền vững đầu tiên trên thế giới đã tìm thấy ngôi nhà của mình ở thủ đô Amsterdam.
Khách du lịch có thể đi sâu vào lịch sử của thời trang bền vững và khám phá những câu chuyện đằng sau bộ quần áo họ mặc hàng ngày, bao gồm cả hành trình của một chiếc tủ quần áo cơ bản - chiếc áo phông khiêm tốn. Ngay cả bản thân triển lãm cũng đã được tạo ra một cách có ý thức, từ gương Cradle đến Cradle Certified ™ cho đến người giả làm từ polypropylen không độc hại, có thể tái chế 100%.
Fashion for Good tập trung mạnh vào đổi mới và là khách truy cập, bạn có thể xem xét kỹ hơn một số công nghệ mới nhất và tìm hiểu về các thương hiệu đang phá vỡ khuôn mẫu trong ngành công nghiệp thời trang. Nói về việc ra mắt, Giám đốc điều hành Katrin Ley tại Fashion for Good cho biết: "Bằng cách nâng cao công việc của những người đổi mới, chúng tôi cho thấy thời trang tốt không chỉ có thể, nó nằm trong tầm tay của chúng tôi và chúng tôi chứng minh rằng Fashion for Good là hướng đi - đến nơi đổi mới bền vững trong ngành thời trang. "


Đã cập nhật vào ngày 17/10/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar