Bảo tàng Bên dưới bề mặt (Below the Surface)

0 reviews Viết review
Từ xương đến điện thoại, một màn hình được thiết lập để mở tại Ga Rokin mới ở Amsterdam, hiển thị các phát hiện khảo cổ từ việc xây dựng tuyến tàu điện ngầm Bắc / Nam mới của thành phố

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Weteringplantsoen, 1017 HT Amsterdam, Netherlands

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-19:00

  • Giá vé: Miễn phí

Từ xương đến điện thoại, một màn hình được thiết lập để mở tại Ga Rokin mới ở Amsterdam, hiển thị các phát hiện khảo cổ từ việc xây dựng tuyến tàu điện ngầm Bắc / Nam mới của thành phố.
Tuyến Bắc / Nam được dự đoán từ lâu sẽ được mở tại Amsterdam vào mùa hè này và cùng với đó là một số nhà ga mới. Kể từ khi dự án bắt đầu vào năm 2002, một phần của thành phố đã được khai quật để phù hợp với tuyến tàu điện ngầm mới. Trong khi đào bên dưới bề mặt ở các khu vực trung tâm của Damrak và Rokin, nơi trước đây là một phần của sông Amstel, các nhà khảo cổ đã khai quật được một bộ sưu tập các vật thể hấp dẫn ngay cả chính thành phố.
Trong số những khám phá là xương động vật có niên đại từ 2600BC. Nhiều phát hiện trải dài trong lịch sử thành phố bắt nguồn từ năm 1170, kể một câu chuyện về cuộc sống hàng ngày ở Amsterdam với mọi thứ từ bộ đồ ăn từ những năm 1600, đến điện thoại di động từ những năm 1990. Khi bạn đếm cả các vật thể hoàn chỉnh và các mảnh riêng lẻ, tổng số phát hiện khảo cổ học lên đến con số khổng lồ 697.235.
Một lựa chọn của các kết quả tìm thấy (tổng cộng 9500) sẽ được hiển thị trong hai trường hợp hiển thị tại Trạm Rokin mới ở trung tâm Amsterdam. Các trường hợp dài 14 và 12 mét và rộng khoảng 3,5 mét và sẽ nằm giữa các thang cuốn ở cả lối vào phía bắc và phía nam. Bạn có thể thấy mình đi lên và xuống thang cuốn một vài lần để thưởng thức museum bảo tàng miễn phí này và suy ngẫm xem tất cả những món đồ đó thuộc về ai và những gì đã trở thành của chúng.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh