Lâu Đài Miramare ( Castello di miramare )

3 reviews Viết review
Lâu đài Miramare nằm ở góc biển gần Trieste, nơi ở cũ của Đại công tước Áo Ferdinand Maximilian và vợ, công chúa người Bỉ Maria Charlotte. Ferdinand tới Mexico sau khi chấp nhận ngai vàng Mexico và lâu đài bị bỏ trống. Ferdinand có liên quan đến các cuộc xung đột chính trị địa phương và các cuộc chiến ở Mexico và bị xử tử năm 1867.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Castell di Miramare, Viale Miramare, 34016 Trieste (xem bản đồ)

  • Giờ mở cửa: Giờ mở cửa: 9: 00-19: 00

  • Giá vé: Vé lâu đài: ngày 12 tháng 5 năm 2018 đến ngày 30 tháng 12 năm 2018, người lớn 12 euro, công dân của các quốc gia thành viên EU, 4 euro cho 18 đến 25 tuổi, trẻ em miễn phí, hướng dẫn âm thanh 3,50 euro; công viên miễn phí.


Công chúa Charlotte trở về châu Âu trước đó để tìm kiếm sự giúp đỡ thất bại, không bao giờ quay lại Mexico và trở lại lâu đài Miramare vào tháng 10 năm 1866. Cô ấy đã mất trí vì những rắc rối và nỗi đau sâu sắc. Cô ấy đã được gửi trở lại Bỉ vào tháng 7 năm 1867 sau một thời gian ngắn và không đặt chân lên lâu đài suốt đời.

Sau đó, lâu đài trở thành nơi ở tạm thời của gia đình Habsburg và Franz Joseph đã đến thăm Công chúa Sissi nhiều lần. Trong Thế chiến II, lâu đài được người Đức sử dụng làm căn cứ huấn luyện, và sau đó được đóng quân bởi New Zealand, quân đội Anh và Mỹ cho đến khi Trieste chính thức trở lại Ý vào năm 1954. Lâu đài hiện đang mở cửa cho du khách và có thể được truy cập. Có một công viên lớn ở phía trước lâu đài với ngôi nhà nơi Công chúa Charlotte trở về từ lâu đài sau khi trở về Mexico. Khung cảnh biển gần lâu đài rất đẹp. Khi thời tiết đẹp, bầu trời xanh và bầu trời xanh rất đẹp.
Lâu đài nằm cách thành phố Trieste 7 km về phía tây bắc và được xây dựng vào giữa thế kỷ XIX. Chủ sở hữu là Đại công tước Áo Ferdinand và vợ Charlotte, một tác phẩm tân cổ điển hư cấu. Lâu đài này được xây dựng bởi những ngọn núi và biển giống như một xứ sở thần tiên trên trái đất.

Ngoài những tòa lâu đài tinh xảo, bờ biển được trang trí với những khu vườn xinh đẹp, trồng những giống cây quý hiếm, đầy đủ các phong cách khác nhau, và có hai cái ao trong vườn. Họ nổi tiếng với thiên nga và hoa sen.

Cách đến

: Đi xe buýt số 6 và xuống tại trạm Grignano. Vì một số xe buýt không báo cáo với trạm, không nhất thiết phải dừng tại mỗi trạm. Chúng tôi khuyên bạn nên giải thích cho tài xế sau khi lên xe buýt và yêu cầu tài xế dừng lại khi đến ga. Khi bạn xuống xe, đi xuống đường và đi xuống cầu thang đến bãi biển. Đi ngay dọc theo bãi biển và đi bộ đến lâu đài.


Cách đến:

Đi xe buýt 6, 36 (hướng Miramare-Grignano) và xuống tại trạm dừng Bivio, 15 phút đi bộ. Hoặc đi phà từ cảng Trieste đến Miramare.5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh