sandgeroi
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

sandgeroi

Sandgerðisbær là một đô thị cũ của Iceland nằm ở phía tây nam Iceland trên Bán đảo phía Nam. Năm 2018, nó sáp nhập với Garður để tạo ra đô thị mới Suðurnesjabær.

Hình ảnh du lịch sandgeroi
Sandgerði bắt đầu phát triển như một làng chài vào nửa cuối thế kỷ XIX khi những chiếc thuyền máy tiếp quản những chiếc thuyền chèo. Tại Sandgerði, một số doanh nghiệp đáng chú ý cũng đã phát triển thành ngành công nghiệp du lịch đang phát triển. Một trong những điều thú vị nhất là Trung tâm Khoa học và Học tập Sudurnes. 

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Khu vực đất liền của Sandgerðvdær trải dài vào sân bay quốc tế tại Keflavíkurflugvöllur với nhà ga hàng không trong phạm vi thành phố.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Mùa xuân (Tháng 4 đến giữa tháng 6): Là thời điểm hoa trái bắt đầu nở rộ, tạo nên một không gian thiên nhiên tươi mới. Thời điểm này không những giúp bạn có thể khám phá khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời ở Iceland, mà bạn còn tiết kiệm được chi phí du lịch nữa nhé. Bởi thời gian này, ít người đi du lịch nên mọi dịch vụ từ giá vé cho đến nhà nghỉ, khách sạn ở Iceland có vẻ được giảm giá mạnh. Tuy nhiên, do thời điểm này ít người đi du lịch, nên số lượng vé máy bay có vẻ được sản xuất ít hơn, vì thế bạn hãy nhớ đặt trước vé để chọn được thời điểm đi thích hợp nhất nhé. Mùa hè (Tháng 6 – 8): Tuy là mùa hè, nhưng nhiệt độ ở Iceland hoàn toàn ấm áp, chứ không có nóng bức và khó chịu như nơi khác. Tuy nhiên nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và tận hưởng không gian thanh bình thì thời gian này không thích hợp cho lắm. Mùa thu (Tháng 9 – 10): Được xem là thời điểm du lịch Iceland lý tưởng nhất, bởi lúc này nhiệt độ mới bắt đầu chuyển lạnh, đặc biệt là cuối tháng 9 sẽ thường xuyên xuất hiện nhiều cực quang vô cùng tuyệt đẹp cho các du khách có thể mát nhãn với khung cảnh thiên nhiên. Mùa đông (Tháng 11 – 3 năm sau): Nếu bạn muốn trải nghiệm cái lạnh thấu xương ở Iceland thì hãy đến đây vào mùa đông. Tuy nhiệt nhiều người dân ở đây thường đi tránh đông bằng việc du lịch dài hạn ở các quốc gia khác, nên thời điểm này các thành phố ở Iceland khá yên lặng.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Sudurnes Science & Learning Center

4. VĂN HÓA

Một bảo tàng và trung tâm nghiên cứu, dành riêng cho khoa học tự nhiên và các chủ đề liên quan như nước và động vật gần biển.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có thông tin

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Máy bay nội địa

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Thuê xe tự lái hoặc mua tour

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Điện thoại và mạng Iceland được phát triển hơn và điện thoại di động 3G có thể được sử dụng.

2. INTERNET

Mạng lưới Iceland được phát triển hơn. Thủ đô Reykjavik và các khu vực lân cận có vùng phủ sóng wifi.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Visa và master được chấp nhận ở mọi nơi.

2. MỨC TIÊU THỤ

Mức giá cao và hầu hết thực phẩm được nhập khẩu. Thuế thực phẩm là 7% và thuế hàng hóa và dịch vụ là 25,5%, đây là một trong những quốc gia có mức thuế suất thế giới cao hơn.   

3. ĐỔI TIỀN

Tất cả các ngân hàng Iceland cung cấp dịch vụ trao đổi tiền tệ, thường mở cửa từ 9: 15-16: 00 vào các ngày trong tuần.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Món Skata – cá đuối Món Hákarl – Cá mập thối Món Harðfiskur – cá khô Món Svið – đầu cừu Món Súrsaðir hrútspungar – dái cừu chua Món Hangikjöt – món thịt cừu hun khói

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Secret Solstice Music Festival. Iceland Airwaves Music Festival. Reykjavík Pride. Culture Night in Reykjavik. . Reykjavík's Art Festival. Aldrei fór ég suður Rock Music Festival. Food and Fun Festival. Reykjavik International Film Festival (RIFF)

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Nhà thuốc được gọi là "Apótek" và mở cửa cho doanh nghiệp trong giờ làm việc bình thường. Nó cũng mở cửa cho nhiều đêm. Có nhiều bác sĩ đa khoa ở Reykjavik, cũng như các chuyên gia, nhiều người trong số họ có thể tiếp nhận bệnh nhân trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra còn có nhiều trung tâm y tế ở Lei, nơi có các bác sĩ gia đình được chỉ định chính thức, vào ban ngày, họ được thông báo trong một thời gian ngắn và họ có thể đến phòng khám ngay lập tức. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng gọi + 354-585-1300 hoặc truy cập www.heilsugaeslan.is. Hỗ trợ y tế: Ở Iceland, tất cả các thị trấn lớn đều có trung tâm y tế hoặc bệnh viện. Số xe cứu thương khẩn cấp của Iceland (24 giờ) là 112 và cũng có sẵn trên trang web: www.safetravel.is

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp: 112

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 22/06/2024