Hy Lạp
mask
Đã đi
Sắp đi
651 Gody-er đã đến

Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và yêu thích những câu chuyện thần thoại, bạn không nên bỏ qua hai điểm đến là “ miền đất của những vị thần”- Hy Lạp và “xứ sở thảm bay” – Thổ Nhĩ Kỳ. Hai quốc gia này đều những câu chuyện cổ tích hay thần thoại gắn với bề dày lịch sử lâu đời của mình, với những kì quan có một không hai.
Đất nước của những vị Thần, những câu chuyện thần thoại ... đất nước của màu xanh, đất nước mà nhân cách con người chưa bị đánh mất (quá tử tế) ??? Athens - Naxos - Santorini
Chào cả nhà! #NgocHangreview đã quay trở lại ? Lần này mình/em/cháu xin chia sẻ kinh nghiệm chuyến đi du lịch tự túc 1 tuần ở vùng đất ko còn xa lạ: Hy Lạp. 3 ngày 4 đêm ở Santorini, 2 ngày 3 đêm ở Athens vào tháng 8, 2019
Athens - cái nôi của nền văn minh phương Tây, là nơi ra đời của những câu truyện thần thoại Hy Lạp vĩ đại luôn khiến cho người ta muốn tới tận nơi khám phá.
Từ lâu Santorini đã nổi tiếng như là chốn thiên đường mộng mơ nên đến một lần trong đời với biển xanh biếc hoà với màu xanh của bầu trời cùng những ngôi nhà màu trắng đặc trưng và những mái vòm xanh của nhà thờ nổi bật nên nền trắng rất thơ mộng, khác biệt hẳn với thủ đô cổ kính Athens.
1 chút review nho nhỏ cũng coi như tự viết trải nghiệm của bản thân, lần đầu có 1 chuyến du lịch tuyệt vời cũng như thực sự khám phá đc nhiều điều hay. Mình đi từ Đức ?? nha các bạn.
Hãy thử 1 lần trong đời đón hoàng hôn tại Santorini ?

Kinh nghiệm du lịch Hy Lạp năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.