Hội trường kho báu rồng xanh (Grünes Gewölbe)

2 reviews Viết review
Grünes Gewölbe (tiếng Anh: Green Vault) ở Dresden là một bảo tàng lịch sử độc đáo chứa bộ sưu tập kho báu lớn nhất ở châu Âu.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Green Treasures Museum Taschenberg 2, 01067 Dresden Germany

  • Giờ mở cửa: Suốt tuần: 10:00 - 18:00

  • Giá vé: 12 euros

Thành lập bởi Augustus the Strong vào năm 1723, nơi đây có nhiều triển lãm phong phú từ Baroque đến Classicism. Nó được đặt tên dựa trên các cột được sơn chất malachite màu xanh lá cây trước đây. Có một số tuyên bố là bảo tàng lâu đời nhất trên thế giới; nó cũ hơn Bảo tàng Anh, được khai trương vào năm 1759, nhưng Bảo tàng Vatican đặt nền móng của họ để trưng bày công khai của nhóm Laocoön mới được khai quật vào năm 1506.
Sau sự tàn phá của Thế chiến II, Grünes Gewölbe đã được khôi phục hoàn toàn. Ngày nay, kho báu của nó được thể hiện trong hai cuộc triển lãm: Hầm xanh lịch sử (Lịch sử Grünes Gewölbe) nổi tiếng vì sự lộng lẫy của phòng kho báu lịch sử khi nó tồn tại vào năm 1733, trong khi Hầm xanh mới (Neues Grünes Gewölbe) tập trung sự chú ý vào mỗi cá thể triêng biệt trong căn phòng trung lập .
Grünes Gewölbe nằm ở tầng một và tầng hai của khu vực phía tây của căn hộ Lagdner Residenzschloss. Nó bây giờ là một phần của Dresden. Nó được chia thành một bảo tàng cũ (tầng 1) và một tòa nhà mới (tầng 2) với tổng diện tích 2.000 mét vuông. Gian hàng cũ được chia thành 10 gian hàng chủ đề, với khoảng 3.000 bộ sưu tập. Điều đáng mong đợi nhất là Gian hàng trang sức thứ 7.
Gian hàng mới có khoảng 1.100 bộ sưu tập. Được mong đợi nhất là vòng cổ kim cương ngọc lục bảo lớn nhất thế giới. Ở cực điểm, nó cũng bao gồm một chiếc thuyền buồm được chạm khắc bằng ngà, lõi anh đào được khắc 185 mặt và sự khéo léo của mỗi triển lãm là một điều gây sốc cho mọi người.
Cách đi:
Khoảng 10 phút đi bộ từ ga xe lửa chính.

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
50%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh