Cung điện Zwinger (Zwinger Palace)

5 reviews Viết review
Zwinger là một cung điện ở thành phố Dresden của Đức, được xây dựng theo phong cách Baroque và được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư triều đình Matthäus Daniel Pöppelmann.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Sophienstraße, 01067 Dresden

  • Giờ mở cửa: Thứ 3 - Chủ Nhật: 10:00am - 18:00pm

  • Giá vé: Miễn phí

Đây là tòa nhà Baroque nổi bật nhất ở Đức. Cung điện này chủ yếu là nơi hoàng gia tổ chức một bữa tối. Mặc dù tên khá lạ, nhưng có một số lối vào dẫn đến một sân đầy đài phun nước, và các tòa nhà xung quanh được trang trí theo phong cách Baroque, điêu khắc.
Cung điện Zwinger là tòa nhà cổ kính tráng lệ và nổi tiếng nhất ở thành phố Dresden. Nó là kiệt tác cao nhất của kiến ​​trúc sư Berman, hoàn thành vào năm 1732. Vào thế kỷ 19, kiến ​​trúc sư nổi tiếng Semper, người đã thiết kế Semper Opera, đã thêm một phần theo phong cách Phục hưng Ý ở phía bắc.
Cung điện baroque này khá to, được trang trí lại và rực rỡ. Ở giữa là một cánh đồng vuông có diện tích 10.000 mét vuông. Tòa nhà cung điện được bao quanh bởi một vòng tròn. Có những bức chạm khắc bằng đá tinh xảo ở khắp mọi nơi trong cung điện. Đẹp nhất là bức tượng nàng tiên tắm quanh vòi phun nước lớn với các tư thế khác nhau. Phía tây nam của cung điện là lối vào chính, giống như một vương miện, được gọi là Wang Guanmen. Cung điện Zwinger được đặt theo tên của lâu đài ở Zwinger và là biểu tượng của thành phố Dresden. Trong số đó, phòng trưng bày tổng thể cổ xưa là phần quan trọng nhất của Cung điện Zwinger.

5
dựa trên 5 đánh giá
5
60%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh