Cầu Loschwitz (Blaues Wunder)

1 reviews Viết review
Cầu Loschwitz là một cầu giàn côngxon trên sông Elbe ở Dresden thủ đô của Saxony ở Đức.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Loschwitzer Brücke (Blaues Wunder), Dresden, Germany

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Kết nối Roshwitz và Blazewitz, cấu trúc khung thép được coi là phép màu kỹ thuật vào thời điểm đó, cây cầu được đặt tên theo bầu trời xanh được vẽ trên cây cầu sắt.
Cầu Loschwitz ( Loschwitzer Brücke ) là một cầu giàn trên sông Elbe ở Dresden thủ phủ của bang Saxony ở Đức. Nó kết nối các quận thành phố Blasewitz và Loschwitz , hai khu dân cư giàu có, vào khoảng năm 1900 là một trong những khu đắt đỏ nhất ở châu Âu. Nó nằm gần tuyến đường sắt dọc của Standseilbahn và tuyến đường sắt treo lâu đời nhất thế giới Schwebebahn Dresden , cũng như gần tháp truyền hình Dresden . Cây cầu được gọi chung là Blaues Wunder("Kỳ quan màu xanh").
Tên phổ biến này thường được gọi là màu xanh ban đầu của cây cầu và được coi là một phép màu công nghệ vào thời điểm đó; nó cũng được hiểu là mang ý nghĩa hoài nghi liên quan đến thành ngữ tiếng Đức ein blaues Wunder erleben có nghĩa là "trải nghiệm một bất ngờ khó chịu" (nghĩa đen: "trải nghiệm một kỳ quan màu xanh"), phản ánh quan điểm hoài nghi của các nhà bình luận đương thời.

0
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh