Trải nghiệm một chuyến đi xe trượt tuyết 20 phút. Khi bạn mới đến, các nhóm husky đã gầm lên và chiến đấu. Husky sống động hơn nhiều so với tuần lộc. Nó mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Một nhóm là sáu chú chó husky và hai bà mẹ là chú chó Huskies dẫn dắt đội.
Khi các nhân viên cho bọn chúng một cái đầu và buộc dây thừng, bọn chúng bắt đầu trở nên rất phấn khích và sẵn sàng tiến về phía trước. Với một mệnh lệnh, những con chó dường như không được bảo vệ, và tất cả chạy về phía trước.
Băng qua rừng và đến một nơi hoang dã. Bầu trời trong xanh, cây phủ đầy tuyết, thế giới tuyết trắng vắng vẻ, trải nghiệm kéo xe chó nguyên bản không chỉ là hoạt động này, mà hơn thế nữa là nhìn thấy nhiều nơi chúng ta không thể đi bộ, nhìn thấy rất nhiều thứ mà khi lái xe không thể thấy
Chủ trang trại đã cho chúng ta nhiều kiến thức về Huskies. Huskies rất nhanh
Đặc biệt chuyên nghiệp ở đây cung cấp một bộ đầy đủ các thiết bị: bộ đồ tuyết, khăn, găng tay, giày, v.v., được trang bị đầy đủ, bạn cũng có thể chọn các màu khác nhau tùy theo sở thích của mình.
Sau khi giới thiệu ngắn gọn, các nhân viên nghiêm túc bắt đầu đào tạo về việc trượt chó.
Xe trượt tuyết ở đây là hai người,bạn phải chọn bạn đồng hành của mình, một người trong xe và một người ngồi sau xe trượt tuyết làm "tài xế"!