Chi tiết du lịch Nhà Hát Quốc Gia (National Opera)...

National Opera Nhà Hát Quốc Gia

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà Hát Quốc Gia (National Opera)

National Opera là 1 nơi đầy tính lịch sử, một tòa nhà tráng lệ tại Praha. Kiến trúc của nhà hát opera là khá sang trọng, đã thực hiện trên hầu hết các nghệ thuật biểu diễn truyền thống của Cộng hòa Séc - múa rối, kịch.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà Hát Quốc Gia (National Opera)
Booking.com
Nội thất của Nhà hát Quốc gia rất lộng lẫy, người ta nói rằng vở opera nổi tiếng của Mozart "Don Juan" đã được công chiếu ở đây. Nhà hát hiện tại chủ yếu dành cho các buổi biểu diễn như kịch, múa ba lê và hòa nhạc.

Biểu diễn múa rối trở nên phổ biến trong thế kỷ thứ mười sáu từ triều đại Habsburg, và thậm chí sau đó các con rối được biến tấu lớn như một con người thật, và các vở kịch đó sẽ được biểu diễn tại Đức trong đoàn kịch nhỏ lưu diễn vùng nông thôn. Những bộ phim truyền hình và nhạc sĩ sâu sắc đã giữ lại nhiều câu chuyện dân gian truyền thống để làm thành những vở kịch. 

Mọi người đều mải mê trong các buổi biểu diễn, và ít ai chụp ảnh bằng điện thoại di động hoặc máy ảnh của họ. Những người dân địa phương ăn mặc rất thanh lịch nhã nhặn khi đến tham gia biểu diễn.

Buổi biểu diễn kéo dài ba giờ và cảm giác rất tuyệt. Khoảng một giờ thì tạm dừng một lần. Tại thời điểm này, người dân địa phương sẽ đến phòng trà để uống một ly rượu vang, trò chuyện và nghỉ ngơi. Khi đó các bạn có thể thấy rằng các môi trường khác nhau tạo ra những người khác nhau. Mọi người ở đây có thể thưởng thức một buổi hòa nhạc bất cứ lúc nào và xem một vở opera mà không cảm thấy nhàm chán hay buồn ngủ. 

 Hãy đến Prague để xem một vở opera, trải nghiệm này thực sự đáng giá
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà Hát Quốc Gia (National Opera)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà Hát Quốc Gia (National Opera)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà Hát Quốc Gia (National Opera)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà Hát Quốc Gia (National Opera)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)