Trong vùng lân cận của rạp chiếu phim Europa Europa, bạn có thể thấy bức tượng cao 3,5 mét của mình được thực hiện bởi nhà điêu khắc Miro.
Đối với nhiều người đàn ông và phụ nữ vĩ đại khác làm phong phú lịch sử Croatia, một bức tượng Tin Ujević được xây dựng vào năm 1991. Tin Ujević là một trong nhiều nhà thơ Croatia vẫn sống trong những bài thơ của ông và không bao giờ hết ngạc nhiên.
Thời niên thiếu của anh khá hỗn loạn vì liên tục di chuyển đến các thành phố khác nhau. Sau khi học tiểu học và trung học, anh quyết định đến Zagreb và ghi danh vào ngôn ngữ và văn học Croatia. Trong vùng lân cận của rạp chiếu phim Europa Europa, bạn có thể thấy bức tượng cao 3,5 mét của mình được thực hiện bởi nhà điêu khắc Miro Vuco.
Giống như bức tượng của ông ở Varšavska, Tin Ujević (1891-1955) là nhân vật trữ tình hoành tráng nhất của Croatia thế kỷ 20. Và cũng giống như nhân vật bất tử dõi theo bạn tại quán cà phê nổi tiếng này, phòng chờ của Ujević cũng ở các quán cà phê Zagreb.
Nó được thành lập ở đường Varšavska, cách lối vào rạp chiếu phim "Europa" không xa. Bạn không thể bỏ lỡ nó, vì nó khá lớn. Tác giả của tượng đài là nhà điêu khắc người Croatia Miro Vuco. Khi bạn nhìn quanh quảng trường chính của Zagreb, bạn có thể thấy bức tượng một cách tự nhiên. Có rất nhiều quán cà phê xung quanh.
Hầu hết mọi người có chiêm ngưỡng nghệ thuật / tượng / điêu khắc đường phố thành phố, chúng tôi là một số ít người thực sự tìm kiếm chúng khi họ nói với bạn rất nhiều về một nhân vật thành phố. Chúng tôi đặc biệt thích điều này vì nó có một bí ẩn nhất định về sự hiện diện của nó, về một người đàn ông lười biếng đang bay trên đường phố, điều đó có nghĩa là nó là của một nhà thơ nổi tiếng người Croatia.
Tôi hỏi về tác phẩm điêu khắc này, chỉ sau khi người đàn ông được đại diện với chiếc áo khoác khổng lồ này là một nhà văn và nhà tiểu luận nổi tiếng người Croatia. Nó được đặt vào kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nó gần quảng trường hoa và tất cả người Croatia đều biết các tác phẩm cũng như lối sống phóng túng của ông.
Không có thông tin