Công viên Vladimir Nazor (Perivoj Vladimira Nazora)

1 reviews
Viết review
Được đặt tên từ Thế chiến thứ hai sau một trong những nhà văn nổi tiếng nhất Croatia, công viên lớn nhất của Zadar nằm trên đỉnh pháo đài lớn nhất của thành phố, ngay phía đông bán đảo và Cổng đất. Nó được tạo ra vào năm 1888-90 bởi một phó tướng người Áo, Dragutin Blažekovic, sinh ra trong một gia đình quý tộc ở Osijek (phía đông Croatia).

Thông tin cần biết

  • Giá vé: không

  • Địa chỉ: Perivoj Vladimira Nazora, 23000, Zadar, Croatia

1. THÔNG TIN CHUNG

hình ảnh
Được đặt tên từ Thế chiến thứ hai sau một trong những nhà văn nổi tiếng nhất Croatia, công viên lớn nhất của Zadar nằm trên đỉnh pháo đài lớn nhất của thành phố, ngay phía đông bán đảo và Cổng đất. Nó được tạo ra vào năm 1888-90 bởi một phó tướng người Áo, Dragutin Blažekovic, sinh ra trong một gia đình quý tộc ở Osijek (phía đông Croatia). Mặc dù làm việc cho người Áo, ông là người ủng hộ quyền của Croatia và đã từ chức khi người Áo từ chối thừa nhận chúng. Ông đã để lại một cái gì đó đẹp đẽ cho thành phố - một công viên được trồng trọt phong phú với những con đường quanh co, một cái ao và một độ cao cho tầm nhìn tuyệt vời ra biển. Anh ta chết ba năm sau khi nó được hoàn thành, và công viên được đặt theo tên anh ta - trái với mong muốn của anh ta.

2.THÔNG TIN MỞ RỘNG

hình ảnh
Đây là nơi rất đẹp để nghỉ ngơi dưới những tán cây và tránh ánh nắng mặt trời hung dữ. Bạn cũng có thể thưởng thức các bộ thực vật cụ thể. Và nó không xa khu vực bơi của bể bơi biển Zadar.
hình ảnh
Công viên là một đi bộ dễ dàng từ cảng và cũng đáng ghé thăm. Được xây dựng vào cuối những năm 1800, nó được trồng tốt với những con đường quanh co và một số cảnh quan tốt của biển.
Ngay bên cạnh quảng trường năm giếng, công viên này là một nơi tuyệt vời để thư giãn và ngắm biển ở phía bên kia. Rất nhiều cây và hoa với bảng thông tin.
hình ảnh
Nơi này là một ngọn đồi nhỏ gần các bức tường thời trung cổ hoặc một phần trên chúng ở phía đông của thành phố cổ. Nó rất hữu ích trong mùa hè nóng nực để trốn trong bóng tối và uống hoặc ăn những gì bạn có với bạn.
hình ảnh
Nó được bố trí như một khu vườn thực vật với một số mảng và giải thích về chúng. Một phần của công viên là một quán bar (quá lớn so với khẩu vị của tôi ở vị trí này).
hình ảnh
Nếu bạn muốn nhìn thấy nhiều cây hơn, hãy đến sớm và không phải giữa một ngày nắng.
hình ảnh
Khu vườn thực sự đẹp giữa phố cổ. Phải xem, đặc biệt là trong những ngày hè nóng bức. Rất vui khi đi bộ và ngồi một chút. Tầm nhìn tuyệt vời xung quanh.
hình ảnh
Công viên nằm cách mặt nước chỉ vài dãy nhà và đi bộ ngắn đến trung tâm Phố cổ.
hình ảnh
Điểm tuyệt vời để đi dạo buổi sáng, với khu vực đồi trung tâm cung cấp một số cảnh quan tuyệt vời của thành phố và đại dương / bến cảng. Có một vài điểm cà phê / bữa sáng đẹp gần đó, vì vậy đây là một nơi tốt để đi dạo vào buổi sáng trước khi tham quan thành phố ngày hôm đó.
hình ảnh

3.CÁCH DI CHUYỂN

Không có thông tin


Đã cập nhật vào ngày 20/01/2020
4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
100%
1
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar
avatar
Le Quang Vu 2023-11-24 21:28:25

Công viên Vladimir Nazor.
Tôi đã vô tình đến đây trong chuyến đi thăm thành phố Zadar ngày 24-10-2023, một nơi thật đẹp đẽ và bình yên

Trả lời