Thác Cây Đu

0 reviews
Viết review

Địa chỉ: Xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Thác Cây Đu là địa điểm du lịch sinh thái mới ở Phú Yên, thu hút nhiều du khách yêu khám phá, thích tìm về nơi yên bình.

Thông tin cần biết
  • Địa chỉ: Xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

  • Giá vé: 20.000 vnđ

hình ảnh

Thác Cây Đu là địa điểm du lịch sinh thái mới ở Phú Yên, thu hút nhiều du khách yêu khám phá, thích tìm về nơi yên bình. Nằm nép mình giữa khu rừng ở xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên, Thác Cây Đu là con thác nổi tiếng, điểm đến yêu thích của du khách thập phương. Du lịch Thác Cây Đu du khách sẽ trải nghiệm tắm suối, thưởng thức ẩm thực Sông Cầu, cắm trại dã ngoại, hít thở không khí non xanh.

hình ảnh

hình ảnh

Nếu bạn đi theo nhóm lẻ ít người thì nên chọn đi xe máy để dễ khám phá và cảm nhận được khung cảnh thơ mộng của xứ dừa Sông Cầu. Đặc biệt với nhiều thắng cảnh khác như Bãi Ôm, Đồi cát Từ Nham, Bãi Than, Suối Hàn thì đi xe máy tiện lợi cho bạn trải nghiệm. Giá vé tham quan Thác Cây Đu là 20.000 đồng/người.

hình ảnh

Đến Thác Cây Đu bạn sẽ chụp ảnh cùng nhiều tiểu cảnh đẹp như vườn hoa, khu tượng gỗ đồng bào, hồ bơi trên suối,… Đặc biệt, trò chơi đu dây qua suối cực kỳ hấp dẫn thử thách độ mạo hiểm, vừa tắm mát, vui đùa cùng bạn bè, người thân.

hình ảnh

Tuy nhiên để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp chân phương của thác nước Cây Đu không phải trong mọi thời khắc đều được. Thời điểm thích hợp nhất để đi thác này là vào khoảng tháng 1 đến tháng 4 khi nước vẫn còn chảy qua các con suối ở rừng, không quá hung tợn như dòng nước lũ của các tháng mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12 hay cạn khô không một giọt nước những tháng hè từ tháng 5 đến tháng 8.

hình ảnh

Hướng dẫn đường đi:

Để di chuyển đến Thác Cây Đu bạn đi xe đến trung tâm thị xã Sông Cầu. Nếu từ Tuy Hòa bạn phải di chuyển khoảng 36 km, hoặc từ Quy Nhơn đi vào Sông Cầu khoảng 50 km đến Bưu điện thị xã Sông Cầu. Tại đây bạn đi hướng đường bê tông đến thôn Bình Nông, xã Xuân Lâm khoảng 5 km sẽ thấy một bảng hiệu chỉ dẫn vào khu du lịch Thác Cây Đu. Tiếp đó bạn đi bộ xuyên rừng dưới tán cây xanh mát khoảng 200 mét là đến vị trí Thác Cây Đu.

hình ảnh

Những điều cần lưu ý:

  • Giữ gìn vệ sinh môi trường, không xả rác, vứt rác.
  • Nếu muốn nấu đồ ăn nên chế biến sẵn ở nhà và đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Chú ý giữ an toàn, không leo trèo, tắm suối những khu vực không được phép.
  • Không sử dụng lửa ở khu vực có nguy cơ gây cháy rừng.

Địa chỉ: Xã Xuân Lâm, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Đã cập nhật vào ngày 07/01/2022
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar