Thác Yerkopru (Yerkopru Selalesi)

0 reviews
Viết review
Nó nằm trong biên giới của quận Hadim, cách Konya khoảng 110 km. Để đi đến thác Yerkopru theo hướng Konya ở phía bên phải trong khi đi đến bảng chỉ dẫn của huyện xuất hiện Güneysınır
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Between Karaman and Hadim | Hadim, Konya 42200, Turkey

Nó nằm trong biên giới của quận Hadim, cách Konya khoảng 110 km. Để đi đến thác Yerkopru theo hướng Konya ở phía bên phải trong khi đi đến bảng chỉ dẫn của huyện xuất hiện Güneysınır. Sau khi đi qua thị trấn Güneysınır, đi qua thị trấn Gürağaç và rẽ vào con đường thác nước mà không bỏ qua tấm biển nhỏ bên trái. Sau 7-8 km sau khi bạn đi qua làng Habiller, bạn sẽ đi qua một thác nước lớn chảy xuống độ sâu 20 mét và chạy về phía biển Địa Trung Hải. Đi xuống đáy thác là nguy hiểm đến tính mạng.
Thậm chí còn có một nhà máy điện nhỏ cách thác nước 300-400 mét. Thác mặt đất có một vẻ đẹp tráng lệ có thể mê hoặc mọi người mà không ngoại lệ với vẻ đẹp tự nhiên độc đáo của nó. Đặc biệt tháng 6 là tháng lý tưởng để tham quan thác nước này. Trong tháng này, đặc biệt là khi hoa của rất nhiều cây được thêm vào hương thơm tuyệt vời của cây trúc đào, thác nước trở thành một kỳ quan thiên nhiên.
Vị trí thác nước cầu, hình thành, nằm trên chiếc giường cũ kỹ của người Đức. Sông Gotksu lặn xuống một căn cứ khoảng 30 mét và có một cây cầu tự nhiên bắc qua sông. Mặc dù khu vực hình cây cầu này rất cao và được bao quanh bởi những tảng đá (khoảng 300-400 m.), Phần cầu khá bằng phẳng và nó giống như một khu vườn với nhiều cây cối. Trong cây cầu này, cách mặt sông khoảng 30 mét, thác nước được hình thành bằng cách đổ nước từ đáy đá đến lối ra của đường hầm nơi dòng sông chảy xuống đáy. Do đó, nước tạo thành thác không phải đến từ dòng sông, mà là từ mùa xuân trên cây cầu này. Do đó, vì nước của mùa xuân vẫn giữ nguyên trong suốt cả năm, không có hại cho thảm thực vật trên cầu.

Đã cập nhật vào ngày 07/10/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar