konya
mask
Đã đi
Sắp đi
5 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

Kinh nghiệm du lịch konya, Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn là một người đam mê du lịch và yêu thích những câu chuyện thần thoại, bạn không nên bỏ qua hai điểm đến là “ miền đất của những vị thần”- Hy Lạp và “xứ sở thảm bay” – Thổ Nhĩ Kỳ. Hai quốc gia này đều những câu chuyện cổ tích hay thần thoại gắn với bề dày lịch sử lâu đời của mình, với những kì quan có một không hai.
Từ Izmir, bay sang Cappadocia, thuê xe tự lái, hotel: Sultan Cave Suites
Một nơi bắt buột phải đến khi bạn ghé thăm thổ nhĩ kỳ.
Chia sẻ cẩm nang du lịch Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ khám phá giá trị văn hóa lịch sử. Bài viết giúp bạn tự lên kế hoạch du lịch đến Istanbul trọn vẹn hoàn hảo nhất.
Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia xuyên lục địa nằm ở cả châu Á và châu Âu. Nước này có diện tích 783.562 km², là quốc gia lớn thứ 37 trên thế giới. Thổ Nhĩ Kỳ giáp với 8 quốc gia: Bulgaria ở phía tây bắc, Hy Lạp ở phía tây, Gruzia ở phía đông bắc, Armenia, Azerbaijan và Iran ở phía đông, và Iraq và Syria ở phía đông nam. Thổ Nhĩ Kỳ có một lịch sử lâu đời và đa dạng. Nước này từng là một phần của Đế chế Ottoman, một trong những đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử thế giới. Ngày nay, Thổ Nhĩ Kỳ là một nước cộng hòa có nền kinh tế phát triển.

Kinh nghiệm du lịch konya, Thổ Nhĩ Kỳ năm 2024 chi tiết, đầy đủ, cập nhật, mới nhất đến từ các travel writer, travel blogger, cộng đồng người đi du lịch, người dân địa phương.