Nhà thờ Aya Elena (Aya Elena Kilisesi)

1 reviews
Viết review
Nổi bật, cấu trúc kỳ diệu, Nhà thờ Aya Elena nằm ở Selçuklu, quận Konya. Ngôi nhà thờ cúng quý giá, vinh quang này là một trong những nhà thờ cổ nhất ở Anatolia cho thấy nó có một mô lịch sử rất sâu sắc và phong phú
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Sille Subaşı Mh., 42240 Selçuklu/Konya, Turkey

Nổi bật, cấu trúc kỳ diệu, Nhà thờ Aya Elena nằm ở Selçuklu, quận Konya. Ngôi nhà thờ cúng quý giá, vinh quang này là một trong những nhà thờ cổ nhất ở Anatolia cho thấy nó có một mô lịch sử rất sâu sắc và phong phú. Với khía cạnh này, tòa nhà linh thiêng, biểu tượng của Kitô giáo đã được du khách trong và ngoài nước ghé thăm ngày nay từ quá khứ.
Việc xây dựng ngoạn mục gây ấn tượng với người dân với lịch sử giàu có của nó; Cách đây nhiều thế kỷ, vào thời kỳ Rôma (Byzantine), mẹ của Byzantine Đại vương Constantine, Helena, đã lên đường đến Thánh địa Jerusalem Jerusalem Jerusalem, nơi hành hương. Trong cuộc hành trình dài này, cô đã đến thăm Konya. Khi nhìn thấy những nhà nguyện hấp dẫn đó, các nhà thờ được chạm khắc các đền thờ và tu viện thuộc thời kỳ đầu tiên của Cơ đốc giáo, Helena đã ra lệnh xây dựng Nhà thờ ngày nay Aya Elena ở đây vì lợi ích của Mihail Arkhankolos, người bảo vệ nhà thờ theo Kinh thánh.

Đã cập nhật vào ngày 06/10/2019
5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar