Bảo tàng ngoài trời Yesemek (Yesemek Open Air Museum)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng ngoài trời Yesemek (Yesemek Open Air Museum) là mỏ đá và nơi chế tác tượng lớn nhất của Cận Đông.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 3tl

  • Địa chỉ: Yesemek Koyu Islahiye, Islahiye, Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ

Bảo tàng ngoài trời Yesemek (Yesemek Open Air Museum) là mỏ đá và nơi chế tác tượng lớn nhất của Cận Đông giữa quý thứ tư của 2 nghìn B.C. và thế kỷ thứ 8 B.C. Nó nằm trên đồi Karatepe của làng Yesemek, cách Isishimaiye 22 km về phía đông nam.
Vùng này được cai trị bởi Hittite trong khoảng thời gian 1375-1335 trước Công nguyên, trong thời kỳ này trong Hoàng đế Suppilluma I, việc điều hành xưởng đã được bắt đầu khi người dân địa phương đang làm việc. Tại nơi làm việc, nơi các hoạt động bị chậm lại trong một thời gian, các nghiên cứu lại tăng tốc trong thời kỳ cuối Vương quốc Hittite.

Trong thời kỳ mới, đặc biệt là các yếu tố nghệ thuật Hittite, Syria, Aromi và Assyrian đã đạt được tầm quan trọng. Phong cách này, được đặt tên là Oriantalism, đã hình thành cốt lõi của Nghệ thuật Hy Lạp bằng cách ảnh hưởng đến các nền văn hóa Agean.

Thời đại hoàng kim cuối cùng của bãi đá đã bị kết thúc bởi người Assyria và các bậc thầy đã được đưa đến Assyriain vào quý cuối cùng của thế kỷ thứ 8. Hiện nay, mọi thứ vẫn đứng vững, tựa như thời gian đã đóng băng ở địa điểm này. Có khoảng 300 mảnh tượng nhỏ được khai quật và trưng bày, hầu hết là các tượng tư tử gác cổng.

Đã cập nhật vào ngày 04/11/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar