Lâu đài Gaziantep (Gaziantep Castle)

0 reviews
Viết review
Lâu đài Gaziantep (Gaziantep Castle) là một lâu đài đầu tiên được xây dựng bởi Đế chế Hittite như một điểm quan sát và sau đó được xây dựng thành một lâu đài chính của Đế chế La Mã trên đỉnh một ngọn đồi ở trung tâm của Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 4 tl

  • Địa chỉ: City Center, Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ

Lâu đài Gaziantep (Gaziantep Castle) là một lâu đài đầu tiên được xây dựng bởi Đế chế Hittite như một điểm quan sát và sau đó được xây dựng thành một lâu đài chính của Đế chế La Mã trên đỉnh một ngọn đồi ở trung tâm của Gaziantep, Thổ Nhĩ Kỳ vào thế kỷ thứ 2 và 3 sau Công nguyên.

Nó đã trải qua sự mở rộng và cải tạo hơn nữa dưới thời Hoàng đế Justinianus trong khoảng thời gian từ 527 đến năm 56 sau Công nguyên. Chu vi của lâu đài hình tròn là 1200 mét. Các bức tường được xây dựng bằng đá và lâu đài bao gồm 12 tòa tháp.
Lâu đài đã được cải tạo nhiều lần và có hình dạng cuối cùng vào năm 2000. Ngày nay, lâu đài được sử dụng làm Bảo tàng Toàn cảnh Bảo vệ và Chủ nghĩa Anh hùng Gaziantep, và một bộ phim tài liệu về bảo vệ thành phố chống lại quân Pháp xâm lược sau khi Ottoman sụp đổ Đế chế được phát định kỳ ở đây.

Đã cập nhật vào ngày 10/09/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar