Chi tiết du lịch Nhà tưởng niệm Ủy ban tỉnh Mãn Châu CPC (Memorial Hall...

Memorial Hall of the CPC Manchuria Provincial Committee Nhà tưởng niệm Ủy ban tỉnh Mãn Châu CPC

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà tưởng niệm Ủy ban tỉnh Mãn Châu CPC (Memorial Hall of the CPC Manchuria Provincial Committee)

Địa điểm trước đây của Ủy ban tỉnh Mãn Châu của Đảng Cộng sản Trung Quốc là một ngôi nhà gạch gạch cứng với một mặt bắc về phía nam, rộng sáu tầng và sâu

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Nhà tưởng niệm Ủy ban tỉnh Mãn Châu CPC (Memorial Hall of the CPC Manchuria Provincial Committee)
Booking.com
Địa điểm trước đây của Ủy ban tỉnh Mãn Châu của Đảng Cộng sản Trung Quốc là một ngôi nhà gạch gạch cứng với một mặt bắc về phía nam, rộng sáu tầng và sâu. Bốn phòng ở phía đông là trụ sở của Ủy ban tỉnh Manchurian CPC năm 1927-1929, và cũng là bí thư của ủy ban tỉnh ủy. Văn phòng và khu dân cư Chen Chen, nơi có ba ủy ban tỉnh, là một trong những địa điểm cách mạng quan trọng ở vùng Đông Bắc.
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà tưởng niệm Ủy ban tỉnh Mãn Châu CPC (Memorial Hall of the CPC Manchuria Provincial Committee)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà tưởng niệm Ủy ban tỉnh Mãn Châu CPC (Memorial Hall of the CPC Manchuria Provincial Committee)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà tưởng niệm Ủy ban tỉnh Mãn Châu CPC (Memorial Hall of the CPC Manchuria Provincial Committee)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà