Chi tiết du lịch Bảo tàng Khu cắm trại tù nhân đồng minh Thẩm Dương...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng Khu cắm trại tù nhân đồng minh Thẩm Dương Thế chiến II (Shenyang WWII Allied Prisoners Campsite Museum)

Điều thú vị của bảo tàng, thực sự có ở đây, là nhiều tù nhân mặc dù bị giam cầm vì đói và bị ngược đãi, vẫn lạc quan bằng cách vẽ phim hoạt hình một cách bí mật.

| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Giá khách sạn tại Bảo tàng Khu cắm trại tù nhân đồng minh Thẩm Dương Thế chiến II (Shenyang WWII Allied Prisoners Campsite Museum)
Booking.com
Điều thú vị của bảo tàng, thực sự có ở đây, là nhiều tù nhân mặc dù bị giam cầm vì đói và bị ngược đãi, vẫn lạc quan bằng cách vẽ phim hoạt hình một cách bí mật.Một chút bối cảnh lịch sử trước chuyến thăm của bạn: tên hiện tại của thành phố là Thẩm Dương, trở lại thời kỳ Cộng hòa Trung Hoa (1912-1949) đôi khi thành phố được gọi là Fengtian. Tuy nhiên, "Mukden", mặc dù thường được sử dụng bởi nhiều tù nhân khi họ nhớ lại thời gian lưu trú, nhưng thực ra là một tên Manchu được biết đến nhiều hơn ở nước ngoài thay vì bên trong Trung Quốc. Manchu là một dân tộc thiểu số ban đầu ở Đông Bắc Trung Quốc, có gia đình hoàng gia cai trị toàn bộ đất nước trong khoảng thời gian 1644-1911, tuy nhiên, người dân này đã đồng hóa khá tốt với quốc gia, đặc biệt là sau sự sụp đổ của triều đại của họ.
Thẩm Dương là thành phố lớn nhất ở Đông Bắc Trung Quốc, và đó là vào năm 1931, quân đội Nhật Bản đã tấn công thành phố này như là khởi đầu cho nỗ lực quân sự của họ nhằm chinh phục toàn bộ đất nước. Sau vài tháng, quân đội Nhật chiếm vùng đông bắc Trung Quốc và thành lập một quốc gia bù nhìn có tên là Manchukuo. Đây là lý do tại sao những tù binh đồng minh đã được gửi đến đây (Thẩm Dương và Manchukuo về cơ bản là thuộc địa của Nhật Bản trong khoảng thời gian từ 1931 đến 1945).

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng Khu cắm trại tù nhân đồng minh Thẩm Dương Thế chiến II (Shenyang WWII Allied Prisoners Campsite Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng Khu cắm trại tù nhân đồng minh Thẩm Dương Thế chiến II (Shenyang WWII Allied Prisoners Campsite Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng Khu cắm trại tù nhân đồng minh Thẩm Dương Thế chiến II (Shenyang WWII Allied Prisoners Campsite Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà