Tượng Sơn (Xiang Shan)

0 reviews Viết review
Lijiang Xiangshan nằm ở phía bắc của thành phố cổ Lijiang. Đây là một ngọn đồi không tên và không quá nổi tiếng. Đứng ở thành phố cổ Lệ Giang, khi bạn nhìn vào Núi tuyết Ngọc Long, nơi có Wan Gu Lou bên trái là Đá Sư Tử và Núi Shuangfeng bên phải là Tượng sơn.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Phía đông của quận Gucheng, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam (Khu danh lam thắng cảnh công viên hồ bơi rồng đen)

  • Giờ mở cửa: 7: 00-16: 00

  • Giá vé: miễn phí

Lijiang Xiangshan nằm ở phía bắc của thành phố cổ Lijiang. Đây là một ngọn đồi không tên và không quá nổi tiếng. Đứng ở thành phố cổ Lệ Giang, khi bạn nhìn vào Núi tuyết Ngọc Long, nơi có Wan Gu Lou bên trái là Đá Sư Tử và Núi Shuangfeng bên phải là Tượng sơn. Tầm nhìn từ đỉnh núi Tương Sơn rất rộng. Phía đông nam có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố cổ Lệ Giang. Phía tây bắc là núi tuyết Ngọc Long, và hồ Hắc Long và các danh lam thắng cảnh khác cũng nằm trong tầm mắt. Hầu hết những người Lệ Giang leo lên vào buổi sáng và ngắm nhìn thành phố cổ yên tĩnh và trong lành vào buổi sáng. Mất khoảng nửa giờ để leo lên đỉnh núi. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, khu vực ngắm cảnh sẽ đóng đường núi lúc 16:00. Nên đi càng sớm càng tốt.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh