Võng Hồng Nhai

0 reviews Viết review
Những con hẻm trong thành phố cổ được trang trí bằng những chiếc ô bằng giấy dầu mang đến sự lãng mạn đẹp nhất cho thành phố cổ. Vào ban ngày và ban đêm, trong mưa và dưới ánh mặt trời, khung cảnh của những chiếc ô bằng giấy dầu vẫn tuyệt đẹp.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Đường Xianwen, đường Guangyi, đường Dayan, quận Gucheng, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Những con hẻm trong thành phố cổ được trang trí bằng những chiếc ô bằng giấy dầu mang đến sự lãng mạn đẹp nhất cho thành phố cổ. Vào ban ngày và ban đêm, trong mưa và dưới ánh mặt trời, khung cảnh của những chiếc ô bằng giấy dầu vẫn tuyệt đẹp. Nhiều cư dân mạng cho rằng, những con hẻm bằng giấy dầu đã thêm một chức năng để giảm ùn tắc ở thành phố cổ Lệ Giang.
Hiện có hơn 300 chiếc ô giấy dầu được treo ở đây, với tổng cộng năm chủ. Đầu tiên là thể hiện phong cảnh thiên nhiên của Lệ Giang, cụ thể là Núi Lao Quân, Núi tuyết Yulong, Khu vực ngắm cảnh Bình minh, thứ hai là thể hiện một số cảnh quan cổ điển và quyến rũ trong thành phố cổ, như Dashiqiao và Dashuiqi, thứ ba là thể hiện Lijiang Phong cách nhân văn, thứ tư là thể hiện các đặc điểm của các nhóm dân tộc khác nhau ở Lệ Giang, bao gồm cả trang phục dân tộc và các điệu nhảy, thứ năm là hiển thị các chữ tượng hình và biểu tượng của Lijiang.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh