Thị trấn Jiuhe Baizu

0 reviews Viết review
Thị trấn Jiuhe Baizu nằm ở phía tây nam của huyện tự trị Yulong Naxi của tỉnh Vân Nam. Nó được kết nối với thị trấn Tai'an ở phía đông, thị trấn Jianyang thuộc quận Jianchuan của quận tự trị Dali Bai ở phía nam, thị trấn đá ở phía tây và thị trấn Shigu ở phía bắc.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Thị trấn Jiuhe Baizu, tỉnh tự trị Yulong Naxi, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Thị trấn Jiuhe Baizu nằm ở phía tây nam của huyện tự trị Yulong Naxi của tỉnh Vân Nam. Nó được kết nối với thị trấn Tai'an ở phía đông, thị trấn Jianyang thuộc quận Jianchuan của quận tự trị Dali Bai ở phía nam, thị trấn đá ở phía tây và thị trấn Shigu ở phía bắc. Liền kề. Với tổng diện tích là 358,7 km2, nó có quyền tài phán đối với 10 ủy ban làng Zhonggu, Guanshang, Diantou, Zhonghe, Jinpu, Beigao, Nangao, Longying, Jiuhe và Heyuan, 75 nhóm dân làng và Baihan, cư dân của chính quyền thị trấn. Cánh đồng cách khu vực đô thị dài 50 km và cao 2400 mét so với mực nước biển. Có 6 dân tộc bao gồm Bai, Naxi, Pumi, Yi, Tây Tạng và Han.
Địa hình của thị trấn trải dài theo hướng bắc-nam, hẹp về phía bắc và phía nam, với chiều ngang tối đa là 28 km từ đông sang tây và chiều dọc tối đa là 32,25 km từ bắc xuống nam. Độ cao cao nhất của thị trấn là 4.207 mét và độ cao thấp nhất là 2090 mét. Nơi này thuộc vùng có vĩ độ thấp và cao độ. Nó thuộc về khí hậu gió mùa của cao nguyên Nam Á. Gió tây bắc khô vào mùa đông và mùa xuân. Nó bị ảnh hưởng bởi gió mùa tây nam ẩm vào mùa hè và mùa thu. Toàn bộ thị trấn có một mùa khô dài và mùa mưa ngắn.


4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh