Lashihai sea sunshine sea

0 reviews Viết review
Thành phố của làng Hải Nam nằm ở La Costa del Sol là danh lam thắng cảnh tự nhiên Lệ Giang. Sunshine Coast Natural khu thắng cảnh có diện tích 1500 hecta, chia thành ba khu vực chính: khu vực hoa, vùng cỏ biển, trái cây sinh thái và khu vực rau. Hoa có diện tích gần 500 mẫu Anh, Khu bảo tồn chim di cư: Có một số lượng lớn các loài chim di cư đến mùa đông vào mùa thu và mùa đông.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Làng Jixiang, thị trấn Lashi, huyện Yulong, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam (lối vào bên phải của lối vào đền Yunyun là 500 mét)

  • Giờ mở cửa: 08: 00-17: 00

  • Giá vé: Vé là 20 nhân dân tệ / người, cưỡi ngựa phải trả thêm phí

Thành phố của làng Hải Nam nằm ở La Costa del Sol là danh lam thắng cảnh tự nhiên Lệ Giang. Sunshine Coast Natural khu thắng cảnh có diện tích 1500 hecta, chia thành ba khu vực chính: khu vực hoa, vùng cỏ biển, trái cây sinh thái và khu vực rau. Hoa có diện tích gần 500 mẫu Anh, Khu bảo tồn chim di cư: Có một số lượng lớn các loài chim di cư đến mùa đông vào mùa thu và mùa đông. Có nhiều loại chim di cư, bao gồm 9 loài chim quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng, bao gồm cả những con ngỗng đầu chim độc nhất ở Cao nguyên Thanh Hải-Tây Tạng, và các loài chim được bảo vệ hạng nhất của Trung Quốc. Hạc cổ đen, sếu đen, v.v. Khu vực cắm trại: Đây là khu vực dành cho các hoạt động ngoài trời. Ba mùa xuân, hạ và thu là mùa cắm trại tốt nhất.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh