Học viện nghệ thuật Baisha Jinxiu

0 reviews
Viết review
Học viện nghệ thuật Baisha Jinxiu tọa lạc tại núi tuyết Yulong nổi tiếng, một di sản văn hóa thế giới --Phố cổ Baisha. Đây là một viện nghệ thuật toàn diện với mục đích bảo vệ, kế thừa và quảng bá văn hóa thêu tay truyền thống của người thiểu số Lệ Giang.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: miễn phí

  • Địa chỉ: Số 12, làng Sanyuan, thị trấn Guzhen, quận tự trị Yulong Naxi, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam (đối diện với bưu điện Baisha)

Học viện nghệ thuật Baisha Jinxiu tọa lạc tại núi tuyết Yulong nổi tiếng, một di sản văn hóa thế giới --Phố cổ Baisha. Đây là một viện nghệ thuật toàn diện với mục đích bảo vệ, kế thừa và quảng bá văn hóa thêu tay truyền thống của người thiểu số Lệ Giang. Có diện tích 3.200 mét vuông, một người bước vào mảnh sân vườn truyền thống của người trung quốc và được bao quanh bởi Phòng trưng bày Chunhe và Lớp di sản thêu (Sách và tráng lệ, ân sủng của mọi người), triều đại Ming và Qing, Rhyme của Jinxiu, triều đại của nhà vua, nhà in Song Zhiya bao gồm bảy phòng triển lãm. Viện hàn lâm đã mời họa sĩ Naxi nổi tiếng quốc tế và nghệ sĩ hạng nhất quốc gia Zhang Chunhe làm cố vấn chung của nghệ thuật.

Đã cập nhật vào ngày 04/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar