Công viên Ngọc Tuyền

2 reviews Viết review
Công viên Yuquan nằm dưới chân núi Tương Sơn ở phía bắc thành phố. Nó chảy lên từ thành phố cổ Sifang dọc theo sông Yuhe.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 1 đường Minzhu, huyện Gucheng, thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam

  • Giờ mở cửa: cả ngày

  • Giá vé: miễn phí

Công viên Yuquan nằm dưới chân núi Tương Sơn ở phía bắc thành phố. Nó chảy lên từ thành phố cổ Sifang dọc theo sông Yuhe. Có một hồ nước suối sáng và cách đó khoảng một km, được gọi là Hồ Hắc Long. Bể nước phun ra từ các vết nứt giữa các phiến đá, và Wanquan Qingquan hợp nhất thành một bề mặt rộng 40.000 mét vuông. Những ngọn núi trong vắt và những bông hoa rực rỡ. Được bao quanh bởi kiến ​​trúc cổ xưa tuyệt đẹp của những ngọn núi và dòng sông, nó được biết đến như một viên ngọc trên cao nguyên phía tây bắc.
Công viên Yuquan được chia thành bốn danh lam thắng cảnh bao gồm Yuhe, Longtan, Qingxi và Shanlin. Có hơn 10 danh lam thắng cảnh bao gồm Stone Arch, Yuquan Shengjing, Bihai Yulong, Yushui Longtan, Xiangshan Lingquan, Quiao Squid, Lancome, Peony Garden, Meiyuan và See Snow Pavilion. Các tòa nhà cổ bao gồm Guangbilou, Wufenglou và Deyuelou. , Long Shen Pavilion, Nhà hát, Yi Wenting, v.v. Công viên Yuquan là một tập hợp các tòa nhà cổ của Naxi, với sự bảo vệ chủ chốt cấp tỉnh của Tòa nhà Wufeng thời nhà Minh, khu rừng cứu trợ và nhiều tòa nhà khác trong triều đại nhà Thanh.

4
dựa trên 2 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh