Bảo tàng tượng sáp người nổi tiếng thế giới Lijiang

0 reviews Viết review
Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng thế giới Lijiang nằm ở quảng trường Yuhe, thành phố cổ Lijiang. Đây là bảo tàng tượng sáp đầu tiên ở tỉnh Vân Nam. Bảo tàng đã quy tụ hơn 50 nhân vật tượng sáp nổi tiếng như thể thao, chính trị, nghệ thuật biểu diễn và những người nổi tiếng khác trong ngành

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 1, Quảng trường Yuhe, Thành phố cổ, Thành phố Lệ Giang, Tỉnh Vân Nam (đối diện với guồng nước thành phố cổ)

  • Giờ mở cửa: 08: 00-22: 00

  • Giá vé: miễn phí

Bảo tàng tượng sáp nổi tiếng thế giới Lijiang nằm ở quảng trường Yuhe, thành phố cổ Lijiang. Đây là bảo tàng tượng sáp đầu tiên ở tỉnh Vân Nam. Bảo tàng đã quy tụ hơn 50 nhân vật tượng sáp nổi tiếng như thể thao, chính trị, nghệ thuật biểu diễn và những người nổi tiếng khác trong ngành. Bạn có thể chụp ảnh với những người nổi tiếng từ mọi tầng lớp và gặp gỡ những ngôi sao yêu thích của bạn. Ngoài Beckham, Mike Jackson, Obama, Putin và những người nổi tiếng ở nước ngoài khác, còn có những ngôi sao diễn xuất Trung Quốc như Thành Long, Andy Lau và Jay Chou. Ngoài ra, Bảo tàng Sáp còn kết hợp các nhân vật bản địa của Lijiang "Mu Lao" Mu Zeng và Aleqiu.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh