Chùa thiếu lâm tự (Shaolin Temple)

1 reviews Viết review
Chùa Thiếu Lâm là một ngôi chùa tại Tung Sơn, thị xã Đăng Phong, địa thị Trịnh Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Nơi đây nổi tiếng nhờ mối liên hệ với Phật giáo Thiền tông và võ thuật. Thiếu lâm tự là cái nôi của Thiền tông Trung Hoa, có lẽ nó là một cơ sở Phật giáo nổi tiếng nhất đối với phương Tây.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Shaoshan Shaolin Scenic Spot, Dengfeng City, Zhengzhou City, Henan Province

  • Giờ mở cửa: Giờ mở cửa 07: 00-18: 00 (Giờ mở cửa của Thiếu Lâm Tự), hoặc 08: 00-18: 00 (Giờ mở cửa của Thiếu Lâm Tự) (Thứ Hai-Chủ Nhật, ngày 1 tháng 1 - ngày 31 tháng 12)

  • Giá vé: Vé Vé Thiếu Lâm Tự: 80 RMB; Đền Thiếu Lâm Thiếu Lâm + Khu danh lam thắng cảnh Zhongyue + Phiếu giảm giá khu vực ngắm cảnh Tương Dương: 160 RMB; Vé Thiếu Lâm Tự + Vé Thiếu Lâm VR Trải nghiệm dành cho người lớn: 120 Rmb .

· Thiếu Lâm Tự là tổ tiên của Phật giáo Trung Quốc. Đây là một ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng ở Trung Quốc và là nơi sản sinh ra võ thuật thiếu Lâm.
· Thiếu Lâm Tự ngày nay không chỉ nổi tiếng về văn hóa Phật giáo cổ xưa, mà còn nổi tiếng với võ thuật thiếu Lâm tinh tế và thực tế.
· Khu phức hợp chùa Thiếu Lâm chủ yếu bao gồm Tallinn, ngôi đền tổ tiên đầu tiên và hang động Pháp. Đó là một kiểu đền Han Chuan điển hình.
· Kể từ khi bộ phim "Thiếu Lâm Tự" được phát sóng vào những năm 1980, Thiếu Lâm Kungfu bắt đầu nổi tiếng trên thế giới, ngôi chùa này là nơi bạn có thể tìm hiểu về cuộc sống của Thiếu Lâm Tự.
Cách đi :
1. Đền Trịnh Châu-Thiếu Lâm: Trạm trung tâm vận tải hành khách ô tô Trịnh Châu, từ 06: 30-11: 40 mỗi ngày, có xe buýt đưa đón đến Thiếu Lâm Tự, toàn bộ hành trình là 2 giờ;
2. Đền Luoyang-Shaolin: Đi bến xe buýt Đặng Dương và Longyang từ xe buýt của Đặng Phong và Xuchang sẽ đến ngã ba Thiếu Lâm Tự trong 1,5 giờ. Sau khi xuống xe, bạn có thể mua vé để vào điểm ngắm cảnh. Toàn bộ hành trình mất khoảng 2 giờ.
3. Đền Đặng Phong-Thiếu Lâm: Tại trạm xe buýt Đặng Phong Tây, đi xe buýt chở khách số 8 đến chùa Thiếu Lâm. Khoảng 30 phút.4
dựa trên 1 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh