Chi tiết du lịch Viên Minh Viên...
Send
Đánh giá
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
Tuyệt vời
0%
Rất tốt
0%
Bình thường
0%
Không nên đến
0%
Quá tệ
0%
Chia sẻ cảm nhận của bạn Chia sẻ trải nghiệm của bạn về địa điểm này ngay bây giờ.
Chia sẻ thành viên
| Chào mừng bạn đến với Viên Minh Viên

Từng là khu vườn đẹp nhất trong lịch sử nay chỉ còn lại những tàn tích nhưng vẫn đủ sức để người xem cảm nhận được vẻ huy hoàng một thời của nơi này trước khi bị phá hủy.

| Cho chuyến đi tuyệt với hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
người Đã đến đây
ảnh
Giá khách sạn gần Viên Minh Viên
Thời tiết
Bạn có thắc mắc ? Thắc mắc của bạn sẽ được hỗ bởi trợ hàng ngàn chuyên gia du lịch và thành viên đang sinh sống.
Đang cập nhật vé tham quan gần Viên Minh Viên
Giá khách sạn xung quanh Viên Minh Viên

1. GIỚI THIỆU VỀ KHU VƯỜN VIÊN MINH VIÊN

Viên Minh Viên (hay còn gọi là Cung điện Mùa Hè cũ) với nhiều hồ nước đẹp từng được coi là một báu vật của vương triều Trung Hoa, nằm ở vùng ngoại ô phía tây Bắc Kinh. Được xây dựng trong triều đại nhà Minh vào năm 1417, nó có hình chữ nhật và có diện tích khoảng 12.000 mét vuông. Đây là một nơi ẩn dật riêng tư cho gia đình hoàng gia và là điển hình nhất của thiết kế vườn hoàng gia Trung Quốc. Đây là khu vườn cổ điển đầu tiên của Trung Quốc. Nó được liệt kê trong Danh sách Di sản Thế giới vào ngày 2 tháng 12 năm 1998. Khu vườn bao gồm núi Wanshou và hồ Côn Minh. Toàn bộ công viên được bao quanh bởi các đỉnh núi Xishan.

Toàn bộ khu vườn được chia thành ba khu vực, đó là khu vực hoạt động chính trị tập trung ở đền Renshou, khu vực sinh sống của hoàng hậu với Yushou Hall và Le Shoutang.

2. CÓ GÌ ĐẶC BIỆT Ở KHU VƯỜN VIÊN MINH VIÊN?

Toàn bộ khuôn viên có diện tích rộng lớn 348 hecta, vì thế các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đi bộ khá nhiều. Trước hết, hãy khám phá những tàn tích còn sót lại của cung điện Triều Thanh từ thế kỷ 18. Khu vực này là mục tiêu cướp phá trả đũa của quân đội Anh và Pháp trong Cuộc chiến Á Phiện lần 2. Nhiều báu vật bị đánh cắp trong giai đoạn này hiện vẫn còn được trưng bày tại các bảo tàng nước ngoài và lưu giữ trong nhiều bộ sưu tập nghệ thuật cá nhân. Với người Trung Quốc, những tàn tích còn lại là biểu tượng nhắc nhở về giai đoạn lịch sử này.

Ở đây bao gồm 3 khu vườn Viên Minh Viên, Kỳ Xuân Viên và Vạn Xuân Viên. Để tìm hiểu về việc tái hiện lại khu Ngự Viên ban đầu, hãy quan sát thật kỹ sảnh trưng bày Viên Minh Viên với mô hình các khu vườn vào thời hoàng kim của chúng. Các bạn cũng có thể tham quan khu cung điện bằng đá theo phong cách kiến trúc Châu Âu.

Ở mỗi bốn góc của khu vườn đều có một gian hàng. Chúng tượng trưng cho bốn mùa. The Pavilion of Myriad Springs (Wanchunting) là nơi nổi tiếng nhất và chiếm góc phía đông. Được xây dựng vào năm 1535 và được phục hồi trong triều đại nhà Thanh, đúng như tên gọi của nó, đây là gian hàng tượng trưng cho mùa xuân. Nằm ở phía đông bắc là Duixiushan, Gathering Beauty Hill là một ngọn núi nhỏ nhân tạo với một hang động. Yujingyuan (Gian hàng của Imperial View) nằm trên đỉnh núi. Các hoàng đế sẽ leo lên gian hàng trong Lễ hội đôi lần thứ chín để thưởng thức phong cảnh với gia đình hoàng gia. Các bạn sẽ thấy một số lối đi bộ được lát bằng các mẫu đá cuội màu khác nhau, tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Ở cuối phía bắc của khu vườn là Shenwumen, Cổng Thần thánh và lối ra phía sau từ Tử Cấm Thành.

3. GIỜ MỞ CỬA VÀ CÁC HƯỚNG ĐI ĐẾN VƯỜN VIÊN MINH VIÊN

3.1 Giờ mở cửa:

  • Tháng 4 đến tháng 10: 8: 30-17: 00 (giờ mở cửa trễ nhất 16:10)

  • Tháng 11 đến tháng 3 năm sau: 8: 30-16: 30 (giờ mở cửa trễ nhất 15:40)

3.2 Cách đi: 

  • Đến cổng Kỳ Xuân cung: các tuyến xe bus số 319, 320, 331, 432, 438, 498, 601, 626, 628, 664, 690, 696, 697 đến Tây lộ Viên Minh viên ở cổng phía nam hoặc tuyến tàu điện ngầm số 4 No.C đến ga Viên Minh viên cổng C

  • Đến cổng Trường Xuân cung: các tuyến xe bus số 319, 320, 331, 432, 438, 498, 601, 626, 628, 664, 690, 696, 697, tuyến đặc biệt số 4, tuyến xe nhanh số 105 đến ga ở cổng phía đông.

  • Các tuyến đường nội viên: từ điểm giao của ba vườn: Lối thoát hiểm phía tây của Tây lầu 6 tệ/người cho 1 lượt tham quan. Từ ngoại cảnh Kyushu 6 tệ/người cho 1 lượt tham quan

Nguồn: Tổng hợp

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Viên Minh Viên
Đang cập nhật xe cho thuê gần Viên Minh Viên
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Viên Minh Viên
Bình luận Viết đánh giá