Trang trại Chulu (Chulu Ranch)

1 reviews Viết review
Ngoài các hoạt động chăn nuôi bò sữa, Chulu Ranch còn có cảnh quan đẹp đóng vai trò bảo tồn sinh thái và văn hóa, làm cho nó trở thành một điểm đến tuyệt vời cho các khu du lịch sinh thái trong một khung cảnh mộc mạc

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No.1, Muchang Rd., Mingfeng Village, Beinan Township, Taitung County

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 8:00-17:00

  • Giá vé: Miễn phí

Chulu Ranch phát triển trên một sườn đồi cát có tính axit nhẹ ở độ cao 200 đến 390 mét so với mực nước biển và nhận được khoảng 1.900mm lượng mưa hàng năm. Trang trại rộng hơn 70 ha có 45 ha đồng cỏ và bãi chăn thả, khiến nó trở thành đồng cỏ trên sườn đồi lớn nhất ở Đài Loan. 350 con bò sữa Holstein thường trú sản xuất khoảng 500 tấn sữa mỗi năm. Đồng cỏ cũng mua sữa từ một hợp tác xã gồm bảy công ty sữa với 1.100 Holstein và sản lượng sữa hàng năm khoảng 3.000 tấn. Sữa được chế biến tại trang trại thành khoảng 3,5 triệu kg sữa tươi.
Ngoài các hoạt động chăn nuôi bò sữa, Chulu Ranch còn có cảnh quan đẹp và được trang bị cho các hoạt động tái tạo và theo đuổi giáo dục của du khách. Đồng cỏ cũng đóng vai trò bảo tồn sinh thái và văn hóa, làm cho nó trở thành một điểm đến tuyệt vời cho các khu du lịch sinh thái trong một khung cảnh mộc mạc. Du khách cũng có thể tận hưởng cưỡi ngựa, quay trong xe ngựa và mua một loạt các sản phẩm sữa làm tại địa phương tại cửa hàng trang trại.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh