Khu định cư làng âm nhạc Tiehua (Taitung Railway Art Village)

1 reviews Viết review
Khu định cư làng nghệ thuật Tiehua (Taitung Railway Art Village) là một nơi có không gian đầy tính nghệ thuật với các chương trình nghệ thuật độc đáo diễn ra mỗi ngày cũng như sự giao lưu nghệ thuật của các nghệ sĩ nơi đây, nơi đây chắc hẳn sẽ thu hút những người yêu thích nghệ thuật.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Số 26, ngõ 135, đường Tân Thắng, thành phố Taitung

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Vào cửa miễn phí vào công viên, các buổi biểu diễn và giá vé vào ngày có biểu diễn âm nhạc sẽ được diễn ra đều đặn hàng tháng giá khoảng 200 Đài tệ.

Khu định cư làng nghệ thuật Tiehua gần Nhà sách Eslite ban đầu là một ký túc xá và nhà kho cũ kiểu Nhật Bản. Nó được chuyển thành không gian âm nhạc và không gian sáng tạo thông qua các hoạt động chung của các nhạc sĩ và nghệ sĩ từ Taitung.

Ngoài các buổi biểu diễn trực tiếp và các buổi giao lưu âm nhạc vào buổi tối, nơi đây còn có các cửa hàng nhỏ bán các tác phẩm nghệ thuật khác nhau, nơi đây còn có các lớp học dạy làm đồ thủ công và là một nơi rất hút khách du lịch trong các kì nghỉ dài ngày.

Bãi cỏ rộng lớn ở giữa làng Tiehua và kiến trúc được thiết kế đơn giản của mái nhà ở giữa bãi cỏ đó tạo ra một bầu không khí trong lành và tinh giản.

Vào buổi tối, hãy thử đến đây và nghe một buổi biểu diễn âm nhạc chắc hẳn bạn sẽ thích không gian đầy tính nghệ thuật nơi đây.

5
dựa trên 1 đánh giá
5
100%
1
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh