Địa điểm Baguashan (Baguashan)

0 reviews Viết review
Địa điểm Baguashan là một trong những điểm tham quan nổi tiếng và chủ yếu của Changhua, Đài Loan. Hãy ghé thăm nơi này, tham quan tìm hiểu và bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Chương Hóa, Đài Loan 500

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Các sườn núi của Baguashan trong nhiều thế kỷ là khu vực quan sát của quân đội. Khu vực này có tầm nhìn bao quát toàn thành phố và xa ra biển. Nó là một nơi thú vị để đi dạo, đặc biệt là vào mùa xuân, khi những bông hoa trắng như tuyết của cây Youtong đang nở rộ. Ở đầu cầu thang dẫn từ lối vào, bạn sẽ tìm thấy tượng Phật vĩ đại cao 22m ở bên phải của bạn thêm một vài bước nữa, và bên trái của bạn, một tầng quan sát hình bán nguyệt lớn với một lối đi bằng gỗ. Bạn có thể ngắm hoàng hôn từ đó.
Đức Phật đen lớn ngồi trên một bông sen vàng được xây dựng vào năm 1962. Bạn có thể đi vào bên trong cấu trúc cao 22m, có 5 tầng điêu khắc tượng phượng và voi, và các triển lãm kích thước thật mô tả cuộc sống và giáo lý của Đức Phật.
Ao 9 con rồng thực sự là một đài phun nước, và nó nằm trong một quảng trường hình bán nguyệt dưới sàn quan sát. Có 9 con rồng vàng với hàm há lên trời.
Ở chân đồi phía nam của Baguashan là ngôi đền kỳ quái và phòng trưng bày ma ám, nơi cha mẹ Đài Loan thường đưa con mình đến để mong chúng vâng lời. Bạn sẽ thấy những cảnh đẫm máu từ một hoả ngục Phật giáo được ban hành bởi các bộ phim hoạt hình được cơ giới hóa. Trên tầng 3 là một ngôi đền dành riêng cho Vua khỉ trông giống như một bộ phim thời kỳ thập niên 70, giống như những phim của đạo diễn Li Han-hsiang. Tầng trên cùng chứa một phần mới của ngôi nhà ma ám tối hơn, to hơn và giống công viên chủ đề hơn, nhưng ít thú vị hơn ngôi nhà đầu tiên.
Tìm kiếm dấu hiệu màu xanh lá cây “đền thờ Nantian” đối diện trực tiếp với lối vào chính của Baguashan. Đi theo con đường hẹp xuống dốc. Đường dẫn được chỉ dẫn rõ ràng và bạn sẽ thấy các quảng cáo bằng tiếng Quan thoại. Bạn sẽ mất 5 phút để đến được ngôi đền.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh