Khu vườn của Alice (Alice’s Garden)

0 reviews Viết review
Khu vườn của Alice là một khu vườn ở thị trấn Fenyuan, huyện Changhua, Đài Loan. Nơi này sẽ mang lại tiếng cười và khuyến khích tất cả mọi người khám phá những giấc mơ tuyệt vời của họ và mang lại năng lượng cho du khách đón nhận cuộc sống.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 167, Zhongshan Road, Fenyuan Township, Changhua County, Đài Loan 502

  • Giờ mở cửa: 9h- 17h hằng ngày

  • Giá vé: 100 TWD Cư dân thị trấn Fenyuan, người khuyết tật về thể chất và tinh thần, trẻ em dưới 12 tuổi và nhân viên trong các chuyến công tác đến bộ phận hành chính của công viên danh lam thắng cảnh quốc gia núi Tri: Miễn phí

Công viên giải trí Fenyuan sẽ biến mình thành một thế giới thị giác đầy màu sắc và vui nhộn mới, biến một vùng đất mơ mộng trưởng thành và xây dựng một thế giới thần tiên của trẻ em theo ý tưởng của giấc mơ đã được ấp ủ, một sân chơi của tương lai, một điểm giải trí hấp dẫn, và chia sẻ bởi cả gia đình. Nơi này sẽ mang lại tiếng cười và khuyến khích tất cả khám phá những giấc mơ tuyệt vời của họ và mang lại năng lượng cho du khách đón nhận cuộc sống.
Trong một số trường hợp bất khả kháng, công viên sẽ bị đóng cửa. Quyết định này được đưa ra bởi chính quyền huyện Changhua dựa trên đạo luật mang tên Quy định hoạt động của Vương quốc về đình chỉ văn phòng và các lớp học vì các thảm họa tự nhiên. Khi công viên nằm trong khu vực ứng phó thảm họa được chỉ huy bởi EMIS (Hệ thống thông tin quản lý khẩn cấp) của chính quyền trung ương và địa phương, để hạn chế người dân vào hoặc ra lệnh cho họ rời khỏi khu vực theo Đạo luật phòng chống và bảo vệ thiên tai. Bất kỳ trường hợp nào khác sau khi được đánh giá bởi chính quyền hoặc bộ phận quản lý của Khu du lịch danh lam thắng cảnh quốc gia núi Tri sẽ dẫn đến công viên bị đóng cửa một phần hoặc hoàn toàn để đảm bảo an toàn cho du khách.
Ngoại trừ bãi đậu xe thuận tiện, công viên bao gồm các tiện ích giải trí như khu vườn tuyệt đẹp, khu tập luyện thể chất cho trẻ nhỏ và các khu vực khác phù hợp cho cả gia đình cùng thưởng thức.4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh