Đền Baozang (Baozang Temple)

0 reviews Viết review
Đền Baozang là một ngôi đền ở thị trấn Fenyuan, huyện Changhua, Đài Loan được xây dựng vào thời nhà Thanh và được xây dựng lại vào năm 1971. Đây là một trong 2 ngôi đền nổi tiếng nhất ở miền Trung Đài Loan.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: No. 100號, Lane 135, Section 3, Zhangnan Road, Fenyuan Township, Changhua County, Đài Loan 50241

  • Giờ mở cửa: Cả ngày

  • Giá vé: Miễn phí

Đền Baozang được xây dựng vào thời nhà Thanh ở Fenyuan và được xây dựng lại vào năm 1971. Đây là một trong 2 ngôi đền nổi tiếng nhất ở miền Trung Đài Loan. Ngôi đền khác là chùa Long Sơn ở Lugang. Có một số đồ vật lịch sử vẫn còn được bảo tồn trong đền thờ và có gần 100 bức tượng của các vị thần. Các bức tranh trên tường rất tinh tế và giúp du khách có một cái nhìn tráng lệ về ngôi đền.
Sau nhiều lần tái thiết, ngày nay ngôi đền trưng bày các tác phẩm điêu khắc tinh xảo cùng phong cách kiến trúc truyền thống của Trung Quốc. Tuy nhiên, các tác phẩm điêu khắc đá mới từ Trung Quốc đã làm hỏng không khí cổ xưa trong ngôi đền. Một trong những đối tượng lịch sử quan trọng nhất là tấm bảng treo phía trên buồng chính. Vào năm 1995, ngôi đền đã xây dựng một bãi đậu xe, đường đua và nhà vệ sinh công cộng, cho phép ngôi đền thu hút nhiều du khách hơn và cung cấp dịch vụ du lịch tốt hơn.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh