Nhà thờ Hồi giáo Grand Jummah (Grand Jummah Mosque)

0 reviews Viết review
Nhà thờ Hồi giáo Grand Jummah hướng đến danh tiếng của nó và được xác định dựa trên các nền tảng có ảnh hưởng vì hiện đang là một vấn đề tôn giáo Hồi giáo hùng vĩ

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Bazaar St, Vavuniya, Sri Lanka

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 7:00-18:00

  • Giá vé: Miễn phí

Một nhà thờ Hồi giáo lớn tràn ngập trong lát nước, với mái vòm bằng vàng sáng bóng. Đó là trung tâm của khu vực thị trường.
Nhà thờ Hồi giáo Grand Jummah hướng đến danh tiếng của nó và được xác định dựa trên các nền tảng có ảnh hưởng vì hiện đang là một vấn đề tôn giáo Hồi giáo hùng vĩ. Nhà thờ Hồi giáo được phát hiện sau đó theo hướng Kudiyimppu trên đường cao tốc Kathiresu và bao gồm tên hiện đang là người của những ngôi đền thờ Hồi giáo đẹp nhất ở Sri Lanka.
So với diện mạo bình thường của một nhà thờ Hồi giáo thường có màu trắng, Nhà thờ Hồi giáo Grand Jummah bên trong Vavuniya được thiết kế theo hướng cá nhân bên ngoài đầy màu sắc và hoạt động một kiến trúc hiện đại. Nội thất đồ sộ của Nhà thờ Hồi giáo được trang bị theo hướng phù hợp với lưu lượng truy cập trang web nghiêng và những người thờ phượng chỉ trong các phân vùng của nó. Vì nó là một điểm nổi bật và là một trong những điểm quan tâm chính của Vavuniya, Nhà thờ Hồi giáo bao gồm cả tấn giao thông trong suốt 12 tháng.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh