Đền Madukanda Vihara (Madukanda Vihara)

0 reviews Viết review
Nó được coi là điểm an nghỉ thứ tư trong hành trình của di tích răng Phật linh thiêng từ Mullaittivu đến Anuradhapura trong triều đại của vua Mahsen vào thế kỷ thứ 4

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Vavuniya 43000, Sri Lanka

  • Giờ mở cửa: Mỗi ngày 7:00-19:00

  • Giá vé: Miễn phí

Vavuniya có một số đền thờ và di tích lịch sử thuộc thời kỳ tiền Kitô giáo cho đến thế kỷ 7 sau Công nguyên. Vavuniya Madukanda Sri Dalada Viharaya chiếm vị trí quan trọng trong số đó.
Ngôi làng Madukanda nằm ở quận Vavuniya và cách thị trấn Vavuniya khoảng 4 km dọc theo con đường Horowpothana. Ý nghĩa làng làng này có thể được thiết lập ít nhất từ ​​thế kỷ thứ 4. Madukanda được coi là Dalada Maligaya (Ngôi nhà cho Di tích Răng) đầu tiên được xây dựng ở nước này. Thánh tích được đưa đến Sri Lanka bởi công chúa Hemamali và hoàng tử Danta dưới triều đại của vua Sirimeghavanna (Kithsiri Mevan- 303-311).
Gần Madukanda, trên tảng đá có tên là Thonigala là một trong những bản khắc đá quan trọng nhất ở quốc gia mà vua Sirimeghavanna mô tả hoạt động của một ngân hàng Grain trong khu vực.
Madukanda walawwa cũ với tòa án nơi Rate Mahaththaya cuối cùng cư trú là walawwa cuối cùng về phía Bắc của đất nước cũng như Pirivena (trung tâm Phật giáo học tập) về phía Bắc cũng tập trung quanh Madukanda Viharaya.
Madukanda Viharaya là nơi nghỉ ngơi phổ biến của những người hành hương và du khách đến Jaffna và Vavuniya. Ngôi đền cung cấp chỗ ở và các phương tiện cơ bản khác cho khách hành hương và khách du lịch khác miễn phí.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh