Nông trại New Zealand (New Zealand Farm)

0 reviews Viết review
Nông trại New Zealand là nông trại có quy mô lớn và cũng là nông trại nổi tiếng nhất thành phố Nuwara Eliya, không chỉ là một địa điểm tham quan du lịch mà còn là một nơi nghỉ dưỡng cho người dân bản địa.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Nuwara Eliya, Sri Lanka

  • Giờ mở cửa: Các ngày trong tuần

  • Giá vé: Người bản địa: 100 RS/người Khách du lịch: 200 RS/người

Tại ngoại ô thành phố, cách Nuwara Eliya khoảng 15 - 20 km có hai trang trại bò sữa và nhà máy sản xuất sữa bò. Nông trại New Zealand là một trong số đó và cũng là trang trại bò sữa nổi tiếng nhất của thành phố này.

Vùng đất cao nguyên Norge Leah là trung tâm của ngành công nghiệp sản xuất sữa của Sri Lanka. Người dân địa phương rất thích đưa cả gia đình đến đây chơi vào mỗi dịp cuối tuần, đây cũng là cơ hội cho những đứa trẻ có thể tiếp xúc gần gũi hơn với động vật và tham quan nhà máy chế biến sữa.

Cảnh sắc nơi đây mang phong vị của thời ấu thơ, trên những sườn đồi nhấp nhô, thỉnh thoảng thấy bóng dáng của đàn bò sữa nằm lười phơi nắng, đôi khi bên cạnh đàn bò là những chú bé du mục nằm dài thư giãn, tận hưởng áng dương.

Nếu không cẩn thận, du khách có thể sẽ thực sự lầm tưởng rằng mình đang đặt chân đến New Zealand và bị nhịp sống yên bình, chậm rãi nơi đây níu kéo bước chân, không muốn rời xa.

Cách đi: Từ nội thành có thể thuê xe Tutu đến đây (giá vé 1200 RS/xe), bình thường giá xe ban đầu đều rơi vào khoảng 1500 - 2000 RS (nửa ngày)

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh