Đền Ranawana Purana Rajamaha Viharaya (Ranawana Purana Rajamaha Viharaya)

0 reviews Viết review
Ngôi đền có một số tác phẩm điêu khắc kích thước cuộc sống mô tả cuộc đời của Đức Phật và các sự kiện lịch sử Phật giáo khác

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Ranawana Temple Rd, Pilimathalawa, Sri Lanka

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

Ngôi đền Ranawana ở Pilimirthawa là một trong những ngôi đền mới được xây dựng với môi trường xây dựng. Có một số tác phẩm điêu khắc kích thước cuộc sống mô tả cuộc đời của Đức Phật và các sự kiện lịch sử Phật giáo khác. Tất cả chúng được hiển thị trên các mặt của con đường dẫn đến đỉnh của tảng đá. Vì các tác phẩm điêu khắc nằm trong khu vườn tự nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng nó giống như đi bộ tại chính xác nơi chúng xảy ra vào thời cổ đại. Trên đỉnh của tảng đá, có một bức tượng Phật khổng lồ mô tả tư thế đi bộ, đây là loại duy nhất thuộc loại này. Chuyến thăm tốt cho những người theo đạo Phật cũng như những du khách tìm kiếm những trải nghiệm khác nhau.
Đường dẫn lên đỉnh đá rất dễ đi bộ vì nó không có leo dốc.
Hai giờ sẽ là đủ để ở đây. Dễ dàng truy cập từ đường chính Colombo - Kandy. Có một bảng hiệu lớn gần ngã tư đường sắt Pilimirthawa. Chỉ cách đường chính 1 km. Nếu bạn đến bằng phương tiện giao thông công cộng, hãy xuống xe buýt tại ngã tư đường sắt Pilimirthawa. Ba bánh (Taxi) có sẵn. Thậm chí bạn có thể đi bộ. Tốt cho các chuyến đi gia đình với trẻ em. Rất nhiều cảnh chụp ảnh có sẵn.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh