Hồ Kandy (Kandy Lake)

3 reviews
Viết review
Hồ Kandy là nơi những cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất hòa quyện lại làm một, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt với nhất cho du khách khi đến thăm thành phố Kandy xinh đẹp.
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Hồ Kandy, Sri Lanka

Hồ Kandy (còn được gọi là hồ Canti) nằm tại trung tâm thành phố Kandy, do vị vua cuối cùng Sri Vikrama Rajasinha chỉ đạo xây dựng vào năm 1807, diện tích mặt hồ hiện nay đã bị giảm đi so với trước.

Giữa hồ có một hòn đảo nhỏ, trên đó có những lùm cây bụi và cây cọ mọc rải rác. Tương truyền rằng nhà vua và hoàng hậu đã từng tắm tiên tại đây. Chiếc hồ xanh màu ngọc này được chính quyền thành phố bảo tồn cẩn thận, xung quanh trồng rất nhiều loại cây khác nhau và ở đây nghiêm cấm việc câu cá. Nhờ thế mà trong hồ có rất nhiều cá và chúng thường không sợ người qua lại. Bình thường ta có thể dễ dàng nhìn thấy chim cốc, cò trắng, bồ nông,...hay các loại chim khác bay lượn trên mặt hồ.

Vào những hôm thời tiết đẹp, đến hồ và ở tận hưởng không gian nắng vàng của hoàng hôn hòa quyện với tiếng tụng kinh vang vọng từ phía xa xa của các vị sư trong đền Răng Phật chắc chắn sẽ là một trải nghiệm kì diệu đối với du khách. Bình minh và hoàng hôn là hai thời điểm lí tưởng để chụp lại cảnh sắc của hồ.

Đã cập nhật vào ngày 16/10/2019
5
dựa trên 3 đánh giá
5
100%
3
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
Hình ảnh
avatar