Biên giới Ấn Độ và Pakistan (India - Pakistan Border)

0 reviews Viết review

Lễ đóng cửa biên giới Ấn Độ - Pakistan được tổ chức hằng ngày tại biên giới của hai nước.

Thông tin cần biết

1. GIỚI THIỆU VỀ BIÊN GIỚI ẤN ĐỘ VÀ PAKISTAN

Biên giới Ấn Độ - Pakistan nằm cách 20 km về phía Đông của Lahore. Trong vòng 50 năm qua, Ấn Độ và Pakistan đã tổ chức lễ hạ cờ ở cùng một nơi, cùng một thời điểm và theo một hình thức giống nhau bằng cách đi diễu binh về phía đối phương.

Nổi tiếng với lễ hạ cờ hàng ngày, được biết đến với những căng thẳng biên giới, biên giới Wagah nhìn thấy rất ít giao thông thực tế. Có lẽ bởi vì hầu hết mọi người vẫn đang tự hỏi liệu có thể vượt qua đất liền giữa Ấn Độ và Pakistan không?

Nếu bạn được trang bị thị thực việc qua biên giới Wagah là cách thuận tiện nhất để đi lại trên đất liền giữa Ấn Độ và Pakistan.

2. CÁCH DI CHUYỂN ĐẾN BIÊN GIỚI INDIA - PAKISTAN BORDER

Làm thế nào để đến biên giới Wagah từ Amritsar, Ấn Độ

  • Taxi đến biên giới Wagah: Bạn có thể thuê một chiếc taxi để đưa bạn đến trạm qua biên giới Wagah với giá khoảng 800 INR.
  • Xe buýt đến biên giới Wagah: Xe buýt công cộng chạy từ Amritsar đến một điểm gần biên giới Wagah. Một chiếc xe kéo đến trạm xe buýt Amritsar nên có giá 70 - 100 INR từ khu vực Golden Temple. Vicky, tài xế xe kéo chuyên dụng của Jugaadus Hostel , tính phí 100 INR cho một chuyến đi từ nhà nghỉ. Phải mất khoảng 10 phút để đến trạm xe buýt từ một trong những nơi này.

Làm thế nào để đến biên giới Wagah từ Lahore

Cách dễ nhất để đi từ Lahore đến biên giới Wagah là bằng xe kéo. Uber và Careem từng thả người ở biên giới, nhưng giờ họ bị cấm làm như vậy. Tuy nhiên, xe kéo của họ dường như có thể tránh được vấn đề này. Một chiếc xe kéo đến biên giới Wagah từ Lahore nên có giá khoảng 500-700 PKR.

4
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh