Lahore National Museum Bảo tàng quốc gia Lahore

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng quốc gia Lahore (Lahore National Museum)

Bảo tàng Quốc gia Lahore là bảo tàng lớn nhất và được thu thập rộng rãi nhất ở Pakistan.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng quốc gia Lahore (Lahore National Museum)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG QUỐC GIA LAHORE

Bảo tàng Quốc gia Lahore là bảo tàng lớn nhất và đa dạng ở Pakistan. Bảo tàng có 17 bộ sưu tập, được chia thành các nhóm tác phẩm nghệ thuật, hội họa, tượng Phật, vũ khí, văn hoá dân gian, các loài vật, tiền xu và các bảo vật khác, cũng như các kho báu từ thời kỳ đồ đá tiền sử 500.000 năm trước đến thời kỳ Moen Jodaro và Vedas. 

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG QUỐC GIA LAHORE

  • Bảo tàng Lahore Tòa nhà gạch đỏ hùng vĩ pha trộn truyền thống cũ của kiến ​​trúc Mughal. Nó nổi bật trong số các cấu trúc được xây dựng ở Lahore trong thời kỳ của Anh (1849-1947). Tòa nhà này là nơi tập hợp các đồ vật lịch sử, văn hóa và nghệ thuật lớn nhất và lâu đời nhất của đất nước. Bộ sưu tập điêu khắc Gandhara, tranh thu nhỏ, bản thảo quý hiếm và tiền cổ được biết đến trên toàn thế giới.
  • Trong số các hiện vật khai quật của thời La Mã, có những bức tranh khá tinh tế, tiền xu trong những giai đoạn lịch sử khác nhau, và các hiện vật quý giá của Ấn Độ giáo, Jaina giáo và Phật giáo. Trong số đó, có những chiếc xe gốm 4000 năm tuổi, hàng nghìn bức tượng Phật trong thời kỳ Gandhara, tượng đá trong thời hoàng kim của Phật giáo giai đoạn trước Công nguyên, họa tiết trang trí của Hồi giáo, kinh Qur'an đã được sử dụng bởi Vua Mughal. 
  • Những tấm thảm, cũng như hàng nghìn tượng Phật được chạm khắc bằng ngà voi, những bình sứ được khắc Hán tự, tất cả các tranh vẽ hiện đại, cũng như vũ khí, tiền xu, v.v., tất cả đều hiếm trên thế giới, đặc biệt là bộ sưu tập các hiện vật Phật giáo là một trong những bộ sưu tập phong phú và đẹp nhất trên thế giới.
  • Kho tàng tranh hiện đại, nghệ thuật và thủ công và dân tộc học của nó là một di sản quốc gia không thể so sánh được.
  • Những bộ sưu tập này thu hút các học giả nghiên cứu, sinh viên và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và tạo thành nét độc đáo của lịch sử văn hóa của Tiểu lục địa.
  • Bảo tàng lưu giữ các hiện vật từ nhiều quốc gia và khu vực như Miến Điện, Bhutan, Nepal, Tây Tạng, Trung Á, Trung Đông và Châu Phi.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG QUỐC GIA LAHORE

Địa chỉ: The Mall, Lahore, Punjab, Pakistan

Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng quốc gia Lahore (Lahore National Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng quốc gia Lahore (Lahore National Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng quốc gia Lahore (Lahore National Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng quốc gia Lahore (Lahore National Museum)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)